Trang chủ Tin tức K-pop Sau 5 năm, cuối cùng nhóm Oh My Girl cũng có được...

Sau 5 năm, cuối cùng nhóm Oh My Girl cũng có được vị trí No.1 đầu tiên trong sự nghiệp trên BXH Melon

Anna

Sau một thời gian tạo dựng ấn tượng trở lại với công chúng thôi qua show “Queendom”, cuối cùng các cô gái Oh My Girl cũng gặt hái được “quả ngọt” riêng cho chính mình. Ca khúc mới “Nonstop” đã giúp nhóm có được No.1 trên các BXH Melon đầu tiên trong sự nghiệp ca hát.

 

Vào ngày 27/4, Oh My Girl chính thức phát hành mini album thứ 7 và ca khúc chủ đề cùng tên “Nonstop”. Sự thay đổi phong cách sang màu sắc năng động rực rỡ hơn so với hình tượng nhẹ nhàng trước đây đã tạo thiện cảm và đưa nhóm đến gần công chúng hơn. Đồng thời không thể không kể đến “Queendom”, chương trình góp phần mang đến một cái nhìn mới mẻ về Oh My Girl, đưa tên tuổi của các cô gái đến gần hơn với khán giả yêu thích nhạc Kpop.

 

Ca khúc chủ đề “Nonstop” đã giúp Oh My Girl có được No.1 Melon đầu tiên trong sự nghiệp sau hơn 5 năm ra mắt.

Ngay trong ngày phát hành, “Nonstop” đã trở thành cột mốc ấn tượng của chính Oh My Girl, giúp nhóm nhanh chóng sở hữu được No.1 của một loạt các bảng xếp hạng trong nước, điều mà nhóm chưa từng thức hiện được trước đây. Theo đó, “Nonstop” đã đạt được thứ hạng đầu tiên của các BXH Melon, Genie, Bugs, Soribada và Naver Music. Trong số đó, đặc biệt nhất phải kể đến là No.1 của trang nhạc số Melon bởi muốn có được vị trí này là điều không hề là dễ dàng đối với bất kì một nghệ sĩ nào. Đây còn là thành tích lần đầu tiên của Oh My Girl trong suốt thời gian hoạt động kể từ khi ra mắt vào năm 2015. “Nonstop” là một ca khúc thuộc thể loại Uptempo Dance, được tạo ra bởi sự kết hợp tuyệt vời đến từ những âm thanh nhạc cụ Synth đầy năng lượng trên nền sôi nổi. MV được xây dựng như một thế giới ảo trong một trò chơi mà trong đó các cô gái là những nhân vật chính.

 

Oh My Girl đã thông qua công ty chủ quản của nhóm chia sẻ cảm nghĩ cá nhân về thành tích No.1 này rằng: “Có lẽ rằng do lần này 7 thành viên chúng tôi đã cùng nhau làm tốt trong 5 năm và luôn chăm chỉ hoạt động tiến về phía trước nên đã nhận được phần thưởng này. Chúng tôi thật sự không thể tưởng tượng nổi, cũng không có một chút nào kì vọng về việc ca khúc “Nonstop” lần này lại nhận được nhiều tình cảm từ mọi người đến như thế. Thật sự cảm ơn các bạn vì đã yêu thích chúng tôi nhiều như vậy, nhóm sẽ chăm chỉ nỗ lực thật nhiều để có thể báo đáp đến mợi người bằng một niềm hạnh phúc to lớn hơn nữa. Xin cảm ơn”.

 

MV “Nonstop” – Oh My Girl.