Trang chủ Tin tức Pop Sau 5 năm kể từ EP đầu tiên, Jeremy Zucker phát hành...

Sau 5 năm kể từ EP đầu tiên, Jeremy Zucker phát hành album phòng thu đầu tay “Love Is Not Dying”

Thảo

Sau loạt đĩa đơn được phát hành trước đó, Jeremy Zucker chính thức trình làng album phòng thu của mình với tên gọi “Love Is Not Dying”. Tuy bắt đầu hoạt động âm nhạc từ năm 2015 với không ít đĩa đơn và mini album, đây mới chính là đĩa nhạc đầu tay của chủ nhân bản hit “Comethru”.

 

“Love Is Not Dying” – album đầu tay của Jeremy Zucker cuối cùng cũng đã được lên kệ vào ngày 17/4 như một bước ngoặt quan trọng cho sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất đến từ New Jersey. Đĩa nhạc mới nhất của anh gồm có 13 track hầu hết thuộc thể loại pop, được sáng tác, thu âm và sản xuất bởi chính Jeremy. Album cũng bao gồm cả những đĩa đơn đã được phát hành trước đó như “Oh, Mexico”, “Not Ur Friend”, “Always, I’ll Care” hay “Julia””.

 

Sau 5 năm kể từ mini album đầu tiên, Jeremy Zucker đã phát hành album đầu tay của mình.

Album “Love Is Not Dying” là một sản phẩm âm nhạc đầy tâm huyết của Jeremy Zucker, trong đó đôi khi nam ca sĩ còn dùng ca từ như lời tâm tình của mình dành cho các fan hâm mộ và những người anh yêu thương. “Tôi luôn viết các ca khúc của mình như một cách để thể hiện mọi thứ với mọi người xung quanh, bởi tôi vốn không giỏi trong việc thể hiện bản thân bằng ngôn từ. Hy vọng mọi người sẽ nghe nhạc của tôi và cảm nhận được rằng họ không hề cô đơn”.

 

Album “Love Is Not Dying” sẽ có những ca khúc hứa hẹn tiếp nối thành công của bản hit đạt chứng nhận Vàng “Comethru”. Với lượt nghe toàn cầu lên đến hơn 1 tỷ, ca khúc đã giúp cho nam ca sĩ khẳng định được tiềm năng phát triển của mình với âm nhạc. Năm 2019, anh tập trung vào việc sản xuất album đầu tay và chỉ ra mắt một mini album kết hợp với nữ ca sĩ Chelsea Cutler với tựa đề “Blent”. Sau 5 năm hoạt động ca hát, tính đến nay Jeremy Zucker đã thu về được hơn 2 tỷ lượt nghe trực tuyến cho toàn bộ các ca khúc của mình.

 

Cuối năm 2018, ca khúc “Comethru” mang tên tuổi của Jeremy Zucker đến gần hơn với khán giả.

Ngoài ra, để quảng bá cho album “Love Is Not Dying”, nam ca sĩ sẽ khởi động tour diễn cùng tên tại Úc và châu Âu từ tháng Chín năm nay. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, tour diễn đi qua 20 thành phố tại Bắc Mỹ của Jeremy dự kiến diễn ra vào mùa hè sắp tới cũng đã bị hoãn như những concert khác.

 

 

Album “Love Is Not Dyng” – Jeremy Zucker trên nền tảng Spotify và Apple Music.