Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Sau bao hứa hẹn, bộ đôi Cardi B – Offset đã chính...

Sau bao hứa hẹn, bộ đôi Cardi B – Offset đã chính thức mang “Clout” trở lại với MV hoàn chỉnh

trinh.vo

Okurrr! Cuối cùng thì cô nàng Cardi B cũng đã chịu phát hành MV chính thức cho ca khúc “Clout” kết hợp cùng vị hôn phu của mình Offset. Cũng đã khá lâu rồi người hâm mộ mới được thưởng thức một sản phẩm hợp tác hoàn chỉnh của vợ chồng nhà Cardi B.

 

Trước đó, bản audio của ca khúc “Clout” đã được cặp đôi Cardi B – Offset giới thiệu đến người hâm mộ vào tháng Hai trên kênh YouTube chính thức của nhóm nhạc Migos. Đây là ca khúc nằm trong album phòng thu thứ tư “Father Of 4” của nữ rapper Cardi B. Và dĩ nhiên bản audio này đã gây bão ngay khi vừa lên sóng, còn người hâm mộ thì trông ngóng mỗi ngày đợi chờ MV hoàn chỉnh cho ca khúc. Đáp lại sự mong đợi từ fan, MV “Clout” đã chính thức phát hành vào ngày 17/4 vừa qua. Một sự kết hợp khá ấn tượng đến từ Cardi B cùng Offset, đồng thời cũng là người “đầu gối tay ấp” của nữ rapper.

 

Mặc dù cứ hay “cơm không lành, canh không ngọt” nhưng Cardi B và Offset vẫn được nhận xét là luôn hợp nhau trong phong cách âm nhạc.

Sở hữu giai điệu bắt tai và dễ gây nghiện, “Clout” nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người hâm mộ. Sử dụng gam màu vàng đen chủ đạo, MV không được xây dựng câu chuyện cụ thể mà chỉ đơn giản là những hình ảnh tình cảm của Cardi B và Offset trên những phân đoạn rap của riêng mình. Về chung nhà đã lâu, Cardi B và Offset cũng “bắt tay” cùng nhau trong khá nhiều các dự án âm nhạc lớn. Với màu sắc âm nhạc riêng biệt, bộ đôi dĩ nhiên đã gặt hái được không ít thành công, “Clout” trong tương lai có lẽ cũng không phải ngoại lệ. Mặc dù thường xuyên làm bận lòng người hâm mộ vì những câu chuyện “cơm không lành, canh không ngọt” của gia đình nhà mình, Cardi B và Offset vẫn được nhận xét là rất hợp nhau khi đứng chung trong thế giới âm nhạc.

 

Với MV hoàn chỉnh vừa ra mắt, “Clout” hứa hẹn sẽ tiếp tục đưa cái tên Cardi B “gây bão” trên các BXH âm nhạc lớn trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh đó, nội dung hình ảnh ẩn chứa trong MV “Clout” cũng đang được bàn tán xôn xao vì nhiều tầng ý nghĩa dễ gây hiểu lầm cho người xem. Liệu rằng chủ nhân giải Grammy năm nay có thật sự đang muốn “đá xéo” ai đó trong MV trở lại lần này của mình hay không? Đó có lẽ là câu hỏi được mọi người đặt ra khi ngồi nghiền ngẫm về nội dung thật sự của MV màu sắc này. Nhưng tất cả chỉ đang dừng ở mức giả thiết và suy đoán, dù có hay không thì sản phẩm vẫn đang tăng nhiệt mỗi giờ. Ra mắt chưa đầy 24 tiếng nhưng “Clout” đã xuất hiện chễm chệ tại vị trí No. 64 trên BXH Billbboard Hot 100 và hứa hẹn sẽ tiếp tục có sự thay đổi lớn trong tương lai sắp tới. Chẳng có gì là không thể với vợ chồng nhà Cardi B.

 

Năm vừa qua đã đánh dấu khá nhiều dấu mốc thành công vang dội cho Cardi B. “Ca khúc này sẽ khiến các bạn phát cuồng lên đấy”, Cardi B đã giới thiệu vắn tắt như thế với các Bardi Gang (tên fandom của Cardi B) khi nói về “Clout”.

 

Một số hình ảnh trong MV “Clout” kết hợp giữa Cardi B và Offset: