Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp Sau bao lần lỡ hẹn, Nicky Jam và Anuel AA cuối cùng...

Sau bao lần lỡ hẹn, Nicky Jam và Anuel AA cuối cùng cũng “bỏ túi” được sản phẩm hợp tác chung

trinh.vo

Sau bao lần trễ hẹn, Nicky Jam và Anuel AA đã có một sản phẩm hợp tác riêng chính thức. Đĩa đơn “Whine Up” không chỉ mang đến sự kết hợp độc đáo giữa hai phong cách R&B và Dancehall, mà đó còn là thông điệp về cuộc sống đặc biệt của giới trẻ.

 

Lên sóng vào ngày 28/10, “Whine Up” là đĩa đơn đánh dấu màn hợp tác riêng đầu tay của Nicky Jam và Anuel AA sau bao lần lỡ hẹn trước đây. Biết nhau từ năm 2016, hai anh chàng luôn có duyên hợp tác trong nhiều dự án âm nhạc nhưng tiếc thay, đó chỉ là những dự án mang tính tập thể. Không ít lần Anuel AA đã phải lên tiếng “than thở” vì điều này: “Chúng tôi hợp nhau trong tất cả các khoản từ âm nhạc, cuộc sống đến cả suy nghĩ. Với tôi, Nicky Jam vừa là cộng sự vừa là người anh thân thiết. Chúng tôi hợp tác rất nhiều trong những dự án tập thể có sự xuất hiện của các nghệ sĩ khác. Nhưng đến dự án riêng của cả hai thì lần nào cũng lỡ hẹn.”

 

Anuel AA cho biết “Whine Up” là sản phẩm hợp tác sau rất nhiều lần lỡ hẹn của anh và Nicky Jam.

Theo chia sẻ, kế hoạch thực hiện sản phẩm hợp tác riêng đã được Nicky Jam và Anuel AA lên kế hoạch từ đầu năm 2018. Nhưng chẳng hiểu duyên đưa đẩy thế nào mà dự án cứ mãi bị dời và phải đến tận bây giờ mới có thể ra mắt. Ngay từ đầu, “Whine Up” đã là cái tên được chọn cho đĩa đơn lần này vì đây là ca khúc được lấy cảm hứng từ điệu nhảy reggae truyền thống của Jamaica – quốc đảo thuộc vùng biển Caribbean. Với sự pha trộn độc đáo đến từ phong cách R&B của Nicky Jam và Dancehall (hay còn được biết đến là phong cách reggae đương đại) của Anuel AA, “Whine Up” hứa hẹn mang đến bản Latin sôi động khiến bất cứ ai cũng muốn nhún nhảy ngay lần đầu thưởng thức.

 

“Whine Up” sẽ xuất hiện trong album tiếp theo của Nicky Jam.

Bên cạnh nam nhạc sĩ Juan Diego Medina Vélez, “Whine Up” cũng có phần tham gia sáng tác của Nicky Jam. Ca từ “Whine Up” đưa đến người nghe bức tranh màu sắc của những người trẻ yêu đời. “Tôi tin rằng mọi người sẽ muốn nhảy múa khi thưởng thức “Whine Up”. Đôi khi chúng ta đau đầu vì những bộn bề xoay quanh cuộc sống này, những lúc như thế âm nhạc chính là liều thuốc tinh thần tuyệt vời nhất. Đó chính là lý do tại sao tôi cảm thấy rất hào hứng khi mang đứa con này ra mắt người hâm mộ”, Anuel AA chia sẻ về thông điệp “Whine Up” trong một buổi phỏng vấn.

 

MV “Whine Up” – Nicky Jam, Anuel AA 

 

Nội dung MV “Whine Up” cũng được xây dựng theo mô tuýp quen thuộc của các ca khúc sôi động nhạc Latin. Không mang nội dung câu chuyện cụ thể, MV tập trung chủ yếu vào phần hình ảnh của Nicky Jam, Anuel AA và các vũ công. Mọi người nhảy cùng nhau trên nền nhạc sôi động của “Whine Up” và theo như Anuel AA miêu tả thì đây là cách nguồn năng lượng được truyền tải trong đĩa đơn lần này. Theo kế hoạch, “Whine Up” sẽ là đĩa đơn góp mặt trong album phòng thu thứ bảy “Íntimo” phát hành vào đầu tháng Mười Một tới đây của Nicky Jam.