Trang chủ Tin tức K-pop Sau Black Pink, LOONA là nhóm nhạc nữ Kpop thứ hai lọt...

Sau Black Pink, LOONA là nhóm nhạc nữ Kpop thứ hai lọt vào BXH này của Billboard

Anna

Ngày một khiến người hâm mộ càng thêm tự hào với những thành tích đáng ngạc nhiên trên thị trường quốc tế, LOONA vừa đem về cho mình dấu ấn kế tiếp trên con đường chinh phục các bảng xếp hạng đình đám của Billboard. Đặc biệt với lần xuất hiện mới đây nhất trên BXH Pop Airplay, các cô gái đã trở thành nhóm nhạc nữ Kpop thứ hai làm được điều này.

 

Vừa qua, đĩa đơn mới nhất của LOONA – “Star” đã bất ngờ xuất hiện trên BXH Billboard Pop Airplay tuần này. Tuy chỉ dừng chân ở vị trí khiêm tốn là No.40, nhưng việc đạt thứ hạng này trong lần đầu liên lọt vào BXH có thể xem là một thành tích đáng gờm so với các nhóm nhạc nữ khác trong Kpop, nhất là khi “sân chơi” Pop Airplay chỉ dành cho các ca khúc được phát nhiều nhất trên các đài radio tại Mỹ. Thông thường, những nghệ sĩ mới vốn khó có thể lọt vào BXH này do các nhà đài có xu hướng không phát các bản nhạc quá lạ lẫm vì sợ rằng có thể làm giảm lượng người nghe.

 

LOONA trở thành nhóm nữ thứ hai sau Black Pink lọt vào BXH Pop Airplay của Billboard.

Với thành tích mới vừa ghi nhận này, LOONA hiển nhiên trở thành nhóm nhạc nữ Kpop thứ hai sau Black Pink được góp mặt trên BXH về lượt phát radio của Billboard. Không chỉ vậy, người hâm mộ càng thêm phần tự hào hơn nữa khi trong lịch sử Kpop, trước LOONA thì chỉ có 5 tên tuổi khác từng được công chúng Mỹ yêu thích cũng như lọt vào bảng xếp hạng Pop Airplay là PSY, BTS, Monsta X, Suga (BTS) và Black Pink.

 

Thứ hạng của ca khúc “Star” – LOONA trên BXH Pop Airplay tuần này.

“Star” là phiên bản tiếng Anh của “Voice” – một track nằm trong mini album thứ ba “Midnight (12:00)” được LOONA phát hành vào tháng Mười năm ngoái. Ca khúc đã được nhóm làm mới lại bằng ca từ bằng tiếng Anh và mang nội dung hoàn toàn khác so với bản gốc. Trong giai điệu mang hơi hướng retro đầy năng lượng trên nền beat mạnh mẽ đầy cuốn hút, các cô gái hát về câu chuyện theo đuổi mục tiêu và giấc mơ của chính mình. MV cho “Star” cũng đã được ra mắt để đáp lại sự ủng hộ từ các fan khắp nơi sau khi đã giúp nhóm chính thức có album lọt vào BXH Billboard 200.

 

MV “Star” – LOONA.