Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sau Cigarettes After Sex, đến lượt Châu Tinh Trì tương tác với...

Sau Cigarettes After Sex, đến lượt Châu Tinh Trì tương tác với Phương Ly trên Instagram

YANG

Sau ban nhạc Cigarettes After Sex, Phương Ly vừa có màn tương tác bất ngờ trên mạng xã hội với ngôi sao Châu Tinh Trì.

 

Mới đây, Phương Ly vừa chia sẻ một bức ảnh chụp màn hình phần story ở Instagram cá nhân. Đáng chú ý, hình ảnh cho thấy bài đăng của cô đã được xem bởi tài khoản có tên Stephen Chow. Với dấu tích xanh hiển thị trên màn hình, có thể nhận ra rằng đây là Instagram chính thức của diễn viên/ đạo diễn Châu Tinh Trì. Viết trên mạng xã hội, nữ ca sĩ không giấu được sự hào hứng: “Tinh Gia xem story Instagram bé” đính kèm nhiều biểu tượng trái tim.

 

Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở một bài đăng mà Châu Tinh Trì còn tiếp tục xem loạt story khác mà cô chia sẻ sau đó. Không rõ điều gì đã thôi thúc nam diễn viên tò mò bấm vào tài khoản của Phương Ly, tuy nhiên hành động này khiến nữ ca sĩ vô cùng phấn khích và còn trực tiếp gọi anh bằng danh xưng “sư phụ”. Bên dưới phần bình luận, Rabbit Run – thành viên nhóm nhạc Da LAB được dịp trêu ghẹo giọng ca “Mặt Trời Của Em”: “Chuẩn bị đi đóng phim thôi“.

 

Châu Tinh Trì xem story trên Instagram của Phương Ly.
Diễn viên/ đạo diễn Châu Tinh Trì bất ngờ bấm xem loạt story trên Instagram của Phương Ly.

Trước đó, Phương Ly cũng thích thú khoe với khán giả đoạn tin nhắn mà ban nhạc Cigarettes After Sex gửi đến mình sau khi tham gia một đêm nhạc của nhóm. Trong đó, các nghệ sĩ người Mỹ thổ lộ rất yêu thích bản hit “Missing You” và thể hiện sự tiếc nuối vì không thể gặp gỡ cô nàng ngay tại show diễn. “Còn gì hạnh phúc hơn khi đi xem show ban nhạc mình mê và biết những người nghệ sĩ đấy cũng nghe nhạc của mình“, nữ ca sĩ bày tỏ. Liên tiếp có những màn tương tác đầy bất ngờ với nghệ sĩ quốc tế trên MXH, cho hỏi Phương Ly “xin vía” từ đâu để đu idol thành công đấy?