Trang chủ Tin tức Sau Cody Nam Võ, Tùng Maru (Uni5) chính thức debut solo

Sau Cody Nam Võ, Tùng Maru (Uni5) chính thức debut solo

YANG

Dự án “Mưa Trong Lòng” được ấp ủ suốt thời gian dài với mong muốn cho khán giả nhìn thấy một phiên bản Tùng Maru trưởng thành và hoàn thiện hơn.

 

Tối ngày 13/3, Tùng Maru vừa giới thiệu tới khán giả dự án âm nhạc mang tên “Mưa Trong Lòng”, chính thức khởi động một chương mới trong sự nghiệp nghệ thuật với tư cách nghệ sĩ solo sau nhiều năm hoạt động dưới vai trò thành viên nhóm nhạc nam Uni5. Đồng hành cùng Tùng Maru ở dự án lần này là giọng ca trẻ Vũ Phụng Tiên – chủ nhân bản hit “Lưu Số Em Đi” từng gây bão khắp mạng xã hội.

 

Do Tùng Maru cùng Vũ Phụng Tiên đồng sáng tác, “Mưa Trong Lòng” miêu tả tâm trạng của một chàng trai đang yêu đơn phương, chỉ biết âm thầm ở bên cạnh người mình thương mà không dám thổ lộ. Ngoài ra, rapper của Uni5 cũng trực tiếp đảm nhiệm khâu sản xuất cho bản nhạc lần này. Bản phối ca khúc mang màu sắc City Pop với những giai điệu trẻ trung và dễ nghe. Tùng Maru tiết lộ “Mưa Trong Lòng” là sản phẩm âm nhạc mở đường cho các hoạt động solo mà anh đã chuẩn bị để trình làng vào thời gian tới. 

 

Tùng Maru
Tùng Maru mong muốn cho khán giả nhìn thấy một phiên bản trưởng thành và hoàn thiện hơn của mình với dự án solo “Mưa Trong Lòng”.

Lấy mốc thời gian xen kẽ giữa quá khứ và hiện tại, MV “Mưa Trong Lòng” mang đến loạt thước phim ghi lại thời thanh xuân đáng nhớ của một nhóm bạn. Ở đó, Tùng Maru đã trải qua nhiều kỷ niệm đẹp bên những người bạn thân, tuy nhiên đây cũng là nơi để lại cho anh niềm tiếc nuối về một mối tình chưa kịp thổ lộ. Các diễn viên tham gia MV chính là người vô cùng thân thiết và gắn bó với nam rapper ở ngoài đời. Tùng Maru chia sẻ rằng sản phẩm “Mưa Trong Lòng” có ý nghĩa rất lớn, vì thế anh mong muốn trên bước đi đầu tiên ở vai trò mới sẽ có sự hiện diện của họ.

 

Không chỉ đánh dấu màn ra mắt solo, “Mưa Trong Lòng” còn là lời cảm ơn chân thành mà Tùng Maru gửi đến những khán giả đã luôn yêu thương, động viên và chờ đợi mình. Ngoài ra, sản phẩm cũng là cơ hội để “gà cưng” nhà Ông Cao Thắng – Đông Nhi chứng minh sự tiến bộ sau một thời gian chăm chỉ rèn luyện. 

 

Ca khúc “Mưa Trong Lòng” của Tùng Maru và Vũ Phụng Tiên trên các nền tảng. 

 

MV “Mưa Trong Lòng” của Tùng Maru và Vũ Phụng Tiên.