Trang chủ Tin tức K-pop Sau EXID, Shinsadong Tiger hợp tác cùng Universal Music Group cho ra...

Sau EXID, Shinsadong Tiger hợp tác cùng Universal Music Group cho ra mắt nhóm nữ mới

Anna

Nhà sản xuất Shinsadong Tiger chính thức kết hợp cùng Universal Music Group để cho ra mắt một nhóm nhạc nữ mới. Với hậu thuẫn mạnh mẽ đến hai nhân vật trên, tân binh này được công chúng kì vọng sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới.

 

Vào ngày 29/12, truyền thông Hàn đưa tin “hit maker” Shinsadong Tiger đang đặt mục tiêu cho ra mắt nhóm nhạc nữ vào đầu năm sau. Sau đó, chính đơn vị đại diện cho nhà sản xuất này cũng đã lên tiếng xác nhận: “Shinsadong Tiger và Universal Music Group đang trong quá trình chuẩn bị cho sự ra mắt chính thức của nhóm nữ mới mà cả hai sẽ đồng tham gia sản xuất vào đầu năm sau”.

 

Nhà sản xuất Shinsadong Tiger sẽ hợp tác cùng Universal Music Group cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới vào đầu năm sau.

Được biết, Shinsadong Tiger hiện tại đang dành toàn bộ tâm huyết vào các công đoạn khởi động cho tân binh mới thông qua việc sáng tác và tạo ra concept tổng thể cho các cô gái để họ có một khởi đầu đầy rực rỡ trong thời gian tới. Theo đó, tất cả các thành viên trong nhóm đều sở hữu tài năng đa dạng, visual và cả những nét thu hút mang đậm chất riêng. Hiện tại, nhóm đang cố gắng hết sức luyện tập để có thể xuất hiện trước khán giả bằng một hình ảnh hoàn hảo nhất.

 

EXID là nhóm nữ đầu tiên được tạo ra bởi Shinsadong Tiger .

Shinsadong Tiger nổi tiếng là “bàn tay vàng” trong việc tạo ra các bản hit vang danh cho những thần tượng Kpop. Nổi bật có thể kể đến một loạt ca khúc như: “Up and Down”, “DDD”, “Night Rather Than Day” của EXID, “BBoom BBoom”, “BAAM” của MOMOLAND, “Shock” và “Fiction” của BEAST, “Bubble Pop” của HyunA, “Bo Peep Bo Peep” và “Roly Poly” của T-Ara,… Không những thế, anh còn từng là người chịu trách nhiệm sản xuất chính cho sự ra mắt của nhóm nhạc nữ EXID. Vì những lý do đó, công chúng càng thêm mong chờ vào nhóm nhạc nữ mới này khi họ có sự hậu thuẫn âm nhạc từ Shinsadong Tiger và cả phần quảng bá quốc tế thông qua Universal Music Group.