Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sau hơn 1 năm rưỡi chia tay, Cody Simpson tiết lộ lý...

Sau hơn 1 năm rưỡi chia tay, Cody Simpson tiết lộ lý do tan vỡ với Miley Cyrus

YANG

Ca/ nhạc sĩ kiêm vận động viên bơi lội người Úc thừa nhận tình yêu mãnh liệt cũng như sự ưu tiên dành cho việc thi đấu thể thao chính là nguyên nhân dẫn đến mối quan hệ không trọn vẹn với Miley Cyrus. 

 

Tháng Tám năm 2020, cặp đôi Cody Simpson – Miley Cyrus chính thức “đường ai nấy đi” sau 10 tháng hẹn hò. Thời điểm đó, truyền thông và công chúng không khỏi tò mò về nguyên nhân đằng sau quyết định này. Hơn 1 năm rưỡi kể từ lúc chia tay, mọi thắc mắc đã được chính Cody Simpson giải đáp thông qua cuộc phỏng vấn với trang The Sunday Telegraph.

 

 Cody Simpson chia tay Miley Cyrus
Cody Simpson chia tay Miley Cyrus vì muốn tập trung cho sự nghiệp bơi lội.

Theo Cody Simpson, chuyện tình cảm của anh với Miley Cyrus phải dừng lại vì nam ca sĩ mong muốn tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp bơi lội, đặc biệt là quyết tâm chinh phục giấc mơ tại thế vận hội Olympic. “Tôi chỉ bắt đầu tập luyện khi vừa kết thúc mối quan hệ của chúng tôi. Dần dần, nó khiến tôi nhận ra rằng mình sẽ quay trở lại Úc nếu đang đi đúng hướng“, Cody Simpson thổ lộ.

 

Cody Simpson cho rằng việc quay lại với bơi lội sau nhiều năm theo đuổi con đường âm nhạc có nghĩa là anh phải chấp nhận “thỏa hiệp và hy sinh“. Đáng nói, đây cũng chính là lý do mà nam ca sĩ kết thúc mối tình gần đây nhất cùng người mẫu Marloes Stevens. “Thật khó để duy trì mối quan hệ cá nhân khi không có đủ thời gian. Bất cứ lúc nào không tập luyện, bạn chỉ muốn lên giường ngủ mà thôi”. Được biết, cả hai lần đầu công khai hẹn hò vào cuối tháng Mười Hai năm 2020, tức khoảng 4 tháng sau khi Cody chia tay Miley Cyrus.

 

Cody Simpson
Ở thời điểm hiện tại, Cody Simpson cho biết anh đã có thể cân bằng giữa âm nhạc và thể thao.

Năm ngoái, Cody Simpson từng chia sẻ rằng anh không thể tránh khỏi việc bị phân tâm nếu vừa hoạt động nghệ thuật vừa duy trì sự nghiệp thể thao. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Cody cho biết bản thân đã có thể cân bằng hai lĩnh vực. Hôm 11/3, nam ca sĩ vừa trình làng single “Let Go” thuộc album phòng thu thứ tư dự kiến lên kệ vào ngày 8/4 tới. Trong khi đó, Cody cũng đang nhắm tới một suất thi đấu tại thế vận hội Olympic 2024 ở Paris. “Tôi sẽ luôn có âm nhạc nhưng cũng dành thời gian cho bơi lội. Dù thắng hay thua, tôi muốn một ngày nào đấy khi nhìn lại thì có thể tự tin nói rằng ít nhất mình đã làm tốt“, Cody Simpson nói thêm.