Trang chủ Tin tức K-pop Sau hơn 7 năm hoạt động, BTS sắp ra mắt nhóm nhỏ...

Sau hơn 7 năm hoạt động, BTS sắp ra mắt nhóm nhỏ đầu tiên gồm V, Jimin và RM?

YANG

Dựa vào nội dung trong những tấm postcard mà BTS gửi đến người hâm mộ của mình, cộng đồng ARMY suy đoán rằng các chàng trai đang cố tình tiết lộ thông tin về nhóm nhỏ đầu tiên của nhóm.

 

Khoảng một tháng nữa, album phòng thu thứ năm trong sự nghiệp của BTS mang tên “BE” sẽ chính thức được trình làng tới khán giả. Sản phẩm lần này được chuẩn bị phát hành chỉ vỏn vẹn 9 tháng sau album thứ tư “Map Of The Soul: 7” vào tháng Hai năm nay. Những hình ảnh quảng bá đầu tiên cho album sắp tới cũng đã được công ty tung ra để khởi động cho màn tái xuất của BTS. Mới đây, thông qua nền tảng MXH Weverse, một số thành viên BTS đã gửi tới người hâm mộ những lời ngọt ngào nhất qua những tấm bưu thiếp đặc biệt do chính tay mình viết. Mỗi bưu thiếp bao gồm một bức ảnh chụp bầu trời vào buổi sáng được đăng tải kèm hashtag #Dear_ARMY #From_BTS.

 

Tấm bưu thiếp của Jimin.

Nhiều khán giả đã nhanh chóng phát hiện ra điểm chung trong thông điệp mà các thành viên V, Jimin và RM gửi gắm khi cả ba cùng đề cập đến niềm hạnh phúc trong cuộc sống. Cụ thể, tấm bưu thiếp của V được thiết kế trên nền trời màu xanh yên bình với những đám mây hồng. Trong đó, nam ca sĩ hỏi ARMY về những khoảnh khắc khiến họ hạnh phúc nhất. Còn bưu thiếp của Jimin được gửi đến “tất cả những người yêu tôi khi tôi là chính mình“. Giống như V, anh muốn biết điều gì khiến khán giả vui nhất trong cuộc sống và khi ở bên cạnh BTS. Với RM, anh viết rằng hạnh phúc đều đến từ những điều bình dị. “ARMY thân mến, khi nào mà bạn cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống thường ngày của mình?”, nam rapper bày tỏ.

 

Từ đây, khán giả cho rằng rất có thể BTS đang cố tình hé lộ cho khán giả về một sub-unit có sự tham gia của ba cái tên V, Jimin và trưởng nhóm RM. Suy luận này hoàn toàn có căn cứ khi trước đó, trong một buổi thảo luận về quá trình thực hiện album “BE”, các thành viên đã nghiêm túc bàn bạc về đội hình của một nhóm nhỏ. Trong đó sẽ bao gồm một rapper và hai giọng ca chính. Hiện tại, cộng đồng ARMY hiện đang rất phấn khích và liên tục bàn tán sôi nổi trên các phương tiện MXH. Sau nhiều năm đồng hành cùng các chàng trai, những người hâm mộ trung thành luôn trong tâm thế đón nhận những ẩn ý đằng sau mỗi nội dung mà BTS gửi đến họ, đặc biệt vào thời điểm comeback gần kề. 

 

Bưu thiếp của trưởng nhóm RM.
Bưu thiếp của thành viên V.

Theo Big Hit Entertainment, album “BE” sẽ mang đến đa dạng các thể loại âm nhạc và đậm chất “BTS” nhất. Trong đó, người hâm mộ có thể cảm nhận được của những suy nghĩ, cảm xúc của BTS trong quá trình chuẩn bị sản phẩm lần này. Album là sự an ủi đến cho những người hâm mộ trên toàn giới bằng câu chuyện của chính BTS trong thời kì dịch bệnh COVID-19: “Chúng ta vẫn phải tiếp tục trong đời sống bình thường mới”. Được biết, “BE” sẽ chính thức lên kệ vào ngày 20/11 tới.

 

MV “Dynamite” của BTS.