Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Sau khi cho fan ăn cú lừa về việc phát hành album...

Sau khi cho fan ăn cú lừa về việc phát hành album mới, Cardi B đã sẵn sàng trở lại với đĩa đơn

trinh.vo

Kể từ sau cú lừa cười ra nước mắt đến từ album “Tiger Woods” thì hội Bardi Gang bắt đầu “cẩn trọng” nhiều hơn trước những bật mí về dự án âm nhạc mới của Cardi B. Và liệu sắp tới đây đĩa đơn kết hợp của nữ rapper cùng nhà sản xuất Wheezy có thật sự chuẩn bị lên sóng?

 

Năm 2019, nữ rapper đã phát hành đúng ba đĩa đơn, bao gồm: “Press”, “Please Me” và “Clout”. Trong đó, với “Clout” thì cô nàng chỉ xuất hiện với vai trò gương mặt cộng tác cùng vị hôn phu – nam rapper Offset. Ngoài những lần xuất hiện ở các lễ trao giải âm nhạc lớn, Cardi B cũng hạn chế việc lên kế hoạch cho những chuyến lưu diễn quanh các nước trên thế giới. Chia sẻ về điều này trong một cuộc phỏng vấn, Cardi B nói rằng cô muốn dành thời gian nhiều hơn cho cô con gái nhỏ Kulture. Nữ rapper cho biết Kulture đang bắt đầu bước vào giai đoạn nhận biết và ghi nhớ mọi thứ xung quanh. Đồng nghĩa với điều đó, cô sợ rằng nếu dành quá nhiều thời gian cho những chuyến lưu diễn xa thì một ngày nào đó Kulture có thể sẽ quên luôn khuôn mặt của mẹ mình.

 

Cardi B đang chuẩn bị trở lại cùng người hâm mộ với một đĩa đơn mới.
Và nhà sản xuất Wheezy sẽ là người cộng tác cùng cô lần này.

Nhưng dường như ngay lúc này đây, Cardi B đang sắn sàng để trở lại cùng người hâm mộ trong một sản phẩm âm nhạc mới. Mới đây trên Twitter, nữ rapper đã có món quà bất ngờ khi nhận được câu hỏi về đĩa đơn mới trong năm 2020 từ các Bardi Gang. Một đoạn teaser âm thanh dài 3 giây đi kèm với những câu rap nhanh đã đươc tải lên. Đáng chú ý, Cardi B còn nhắc đến nhà sản xuất Wheezy – một gương mặt quen thuộc của làng nhạc thế giới. Là bàn tay sản xuất từng tạo nên thành công cho Drake, Meek Mill, Young Thug, Lil Baby và DaBaby. Không giấu diếm, Cardi B bật mí cô đang dành thời gian để hoàn thành bản thu âm cuối cùng cho ca khúc lần này.

 

Đoạn video âm thanh dài 3 giây của Cardi B đã thu hút được hơn 8,4 ngàn lượt thích chỉ sau 1 tiếng đăng tải trên Twitter.

Không quên vào tháng Mười năm ngoái, các Bardi Gang đã bị Cardi B “troll” một vố khá cay khi công bố về album phòng thu thứ hai mang tên “Tiger Woods”. Sau khi làm dân tình bàn tán xôn xao và đứng ngồi không yên thì nữ rapper đã lên tiếng đính chính mọi chuyện thật ra chỉ tóm gọn lại một chữ “đùa!”. Nói về cái tên “Tiger Woods”, Cardi B chia sẻ cô chỉ nói cho vui vì lòng luôn thầm thần tượng nam diễn viên Tiger Woods. Vậy nên nữ rapper cũng muốn thử cảm giác mang tên thần tượng đặt cho album nhạc của mình là như thế nào.

 

Năm ngoái, Cardi B đã từng “troll” người hâm mộ mố vố khi thông báo về album phòng thu thứ hai “Tiger Woods”.

Kể từ sau thành công rực rỡ đến từ album phòng thu đầu tay “Invasion Of Privacy”, Cardi B đang được nhắc đến như một trong những biểu tượng mới của làng nhạc Rap thế giới. Người hâm mộ mong rằng 2020 sẽ là một năm âm nhạc bùng nổ thật sự đối với nữ rapper. Và biết đâu bất ngờ sau cú lừa “Tiger Woods”, Cardi B sẽ nghiêm túc cân nhắc về một dự án album phòng thu nào đó trong tương lai.