Trang chủ Tin tức Sau khi mang “Fake Happy” trình diễn ở sân khấu lớn, MINH...

Sau khi mang “Fake Happy” trình diễn ở sân khấu lớn, MINH chính thức phát hành MV

YANG

Ca khúc cũng đánh dấu bước đi đầu tiên của MINH với tư cách một ca sĩ chuyên nghiệp tại thị trường âm nhạc Việt Nam dù đã bắt đầu phát hành nhạc từ năm 2018.

 

MINH không còn là cái tên quá xa lạ với cộng đồng khán giả nhạc Việt. Những ai thường xuyên dõi theo quá trình hoạt động nam ca sĩ chắc hẳn sẽ nhớ đến “What Is Love?”, “Blame” hay “I Should’ve Known”… Bắt đầu phát hành tác phẩm đầu tiên từ năm 2018, nhưng mãi cho đến ngày 24/9 vừa qua anh mới chính thức bắt đầu hoạt động nghệ thuật với tư cách một nghệ sĩ chuyên nghiệp bằng single “Fake Happy”.

 

Mặc dù đã phát hành nhạc từ năm 2018 nhưng hôm 24/9 vừa qua, MINH mới chính thức bắt đầu chặng đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp với single “Fake Happy”.

 

 

Ca khúc “Fake Happy” của MINH trên các nền tảng âm nhạc Spotify và Apple Music.

 

“Fake Happy” không phải là một sáng tác hoàn toàn mới. Ca khúc đã từng được anh chàng giới thiệu lần đầu tiên tới khán giả tại lễ hội âm nhạc đón năm mới “Countdown Lights 2020“. Bản Pop Ballad với âm thanh piano chủ đạo là những thổ lộ của chàng trai khi cố gắng che đậy cảm xúc thật của bản thân, thể hiện niềm hạnh phúc không có thật trước mặt người khác. Sau tất cả, anh mong mỏi một ai đó có thể hiểu được mình và tìm lại được sự cân bằng trong cuộc sống. “Fake Happy” tiếp tục mang đến một MINH rất nhẹ nhàng, da diết trong âm nhạc qua những ca từ tưởng chừng như đơn giản nhưng chất chứa nội tâm sâu sắc.

 

Với sản phẩm lần này, MINH đã nhận được sự hỗ trợ của hai nhà sản xuất âm nhạc là Michael Choi và Benjamin James trong quá trình sáng tác, hoà âm – phối khí cho ca khúc. Bên cạnh đó, MV “Fake Happy” được xây dựng dựa trên những hình ảnh ẩn dụ, cho thấy những cái nhìn khắc nghiệt của xã hội khi gò bó nhân vật chính vào những khuôn khổ nhất định, khiến họ dần quên đi giá trị thực sự của bản thân.

 

MV “Fake Happy” được xây dựng dựa trên những hình ảnh ẩn dụ về cái nhìn khắc khe của xã hội.

Không quá đình đám như những tên tuổi khác, MINH vẫn sở hữu cho mình nhóm đối tượng khán giả riêng. Với màu sắc âm nhạc cũng như phong cách thể hiện mang đậm dấu ấn cá nhân, anh chàng được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang tới nhiều sản phẩm chất lượng, nhanh chóng khẳng định được vị trí của bản thân tại thị trường nhạc Việt trong thời gian sắp tới. Hiện tại, single “Fake Love” đã có mặt trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến.

 

MV “Fake Happy” của MINH.