Trang chủ Tin tức K-pop Sau khi “ra riêng” thành lập công ty mới, Zico chính thức...

Sau khi “ra riêng” thành lập công ty mới, Zico chính thức quay trở lại đường đua Kpop

Anna

Sau hơn một năm, cuối cùng Zico cũng chính thức xác nhận sẽ quay trở lại với một ca khúc mới. Không những thế, đây còn là sản phẩm âm nhạc đầu tiên được phát hành kể từ ngày nam rapper thành lập hãng đĩa riêng.

 

Vào ngày 18/9, công ty chủ quản của Zico là KOZ Entertainment đã chính thức đưa ra thông báo Zico sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 30/9. Với thông tin trên, người hâm mộ không khỏi hào hứng chờ đợi ngày được thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới của anh chàng rapper tài năng này. Được biết, ca khúc gần nhất của Zico là “Soulmate”, kết hợp cùng với giọng ca nữ ngọt ngào IU phát hành vào tháng Bảy năm ngoái.

 

Zico phát hành album mới vào ngày 30/9. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên anh chàng phát hành với danh nghĩa công ty riêng.

Album lần này được biết là sản phẩm đầu tiên Zico phát hành sau khi chính thức lập nên công ty cá nhân KOZ Entertainment. Điều này càng khiến cho công chúng thêm chú ý, tất cả đều tò mò không biết rằng phong cách âm nhạc mà nam rapper theo đuổi sẽ có gì đặc biệt. Với những sản phẩm cá nhân trước, Zico luôn chứng tỏ được tài năng của bản thân cùng những thành tích rực rỡ trên các bảng xếp hạng nhạc số, khi mỗi lần phát hành ca khúc mới đều đạt được No.1.

 

Zico ra mắt vào năm 2011 và từng là thành viên của nhóm nhạc Hip hop Block B. Sau khi kết thúc hợp đồng với Seven Seasons, anh chàng quyết định thử thách với hướng đi riêng nên đã không tái kí. Sau đó, Zico lập nên KOZ Entertainment và quyết khởi động lại con đường sự nghiệp của mình. Không chỉ được công chúng biết đến với vai trò là một “quái vật nhạc số” hay một rapper tài năng, anh chàng còn là một nhà sản xuất đại tài được khán giả yêu nhạc công nhận.