Trang chủ Tin tức K-pop Sau “Let It Go” của Hyorin, fan dự đoán Tae Yeon sẽ...

Sau “Let It Go” của Hyorin, fan dự đoán Tae Yeon sẽ là nghệ sĩ tiếp theo thể hiện OST của “Frozen II”

Anna

Sau “Let It Go” được thể hiện bởi Hyorin trở thành hiện tượng đình đám, người hâm mộ vẫn luôn chờ đợi cho một gương mặt mới thể hiện OST phần 2 của bộ phim “Frozen” phần 2.

 

Mới đây, Disney vừa tung ra những gợi ý bí ẩn về giọng ca nữ sẽ thể hiện OST của bộ phim “Frozen II” tại buổi công chiếu chính thức. Từ khi gợi ý được tung ra, tất cả những người hâm mộ đều tò mò đoán xem ai mới là nữ idol tỏa sáng lần này. Nhìn vào hình ảnh, có thể thấy phần đổ bóng đen của nữ ca sĩ được thể hiện nổi bật, tuy nhiên danh tính của người thể hiện thật sự vẫn chưa được công bố. Disney cũng một phần nào đưa ra các gợi ý để người hâm mộ có thể tha hồ dự đoán tên của người ấy là ai.

 

Poster được Disney tung ra với phần bóng đen ẩn danh.

Theo như những gì nhà sản xuất “Frozen II” gợi ý, giọng ca nữ này có những đặc điểm khá riêng biệt dễ đoán như: cô nàng với một giọng ca đa tài năng và là một trong những “kẻ mạnh” của các bảng xếp hạng nhạc số.  Ngoài ra, Disney còn cho biết thêm rằng cô nổi tiếng với một làn da trắng sáng, thuần khiết, nhìn vào có cảm giác như sẽ không bao giờ sạm đi vì cháy nắng.

 

Các gợi ý được đưa ra để công chúng dự đoán.

Dựa theo những gợi ý đó, fan bắt đầu đưa ra nhiều cái tên phù hợp nhưng đa phần ai ai cũng chỉ đích danh trưởng nhóm SNSD – Tae Yeon. Ngoài ra, còn có những cái tên khác được nêu ra như Solji (EXID), Soyu, Lena Park, IU…