Trang chủ Tin tức Dance / EDM Sau liên hoàn “hit”, bộ 3 Diplo, Sia & Labrinth cuối cùng...

Sau liên hoàn “hit”, bộ 3 Diplo, Sia & Labrinth cuối cùng đã ấn định ngày tung album đầu tiên

My Bùi

Đã 10 tháng kể từ khi bộ ba LSD được thành lập và phát hành ca khúc đầu tiên, vậy mà phải đến tận bây giờ, sau bao sự đợi chờ mỏi mòn của fan thì LSD mới quyết định “ngày lành tháng tốt” để chính thức phát hành album đầu tay. 

 

Nhắc đến LSD, người yêu nhạc hẳn sẽ biết đây là bộ 3 nhân vật “khủng” của làng nhạc Âu Mỹ bao gồm nhà sản xuất âm nhạc/ ca sĩ người Anh Labrinth, ca sĩ/ nhạc sĩ người Úc Sia và DJ người Mỹ Diplo. Với tài năng đã được khẳng định, những sản phẩm âm nhạc của bộ ba nghệ sĩ này mỗi khi ra mắt đều nhận được “cơn mưa” lời khen từ người hâm mộ trên toàn thế giới, từ ca khúc ra mắt “Genius” đến “Audio” hay gần đây nhất là bản hit “Thunderclouds”. Liên tục ra mắt nhiều đĩa đơn là thế nhưng thông tin album đầu tay thì cứ “mất hút”,  đến khi các fan không chờ đợi nổi nữa thì các nghệ sĩ đã bất ngờ ấn định ngày phát hành album.

Bộ 3 LSD đã chính thức ấn định ngày phát hành album đầu tay vào tháng 4 tới đây.

Ngày 11/3 vừa qua, cả 3 nghệ sĩ Diplo, Sia và Labrinth đã đồng loạt tiết lộ về ngày phát hành album mới trên tài khoản Twitter cá nhân, đó là ngày 12/4.

 

Diplo đã chia sẻ: “Tôi đã thực hiện 1 album với những nghệ sĩ yêu thích của mình. Labrinth, Sia và Diplo xin giới thiệu … #LSD. Album sẽ phát hành ngày 12/4”.

 

Labrinth thì cho rằng “đã lâu lắm anh mới trở lại với các cộng sự “hợp rơ” của mình“.

 

 

Ngay khi thông tin này được công bố, rất nhiều fan đã để lại bình luận bày tỏ sự sung sướng và vui mừng của mình về sản phẩm âm nhạc sắp tới của LSD. Thậm chí nhiều người hâm mộ còn tranh thủ bày tỏ sự “bất bình” vì đã phải chờ album lần này quá lâu.

 

“Ôi tôi chưa sẵn sàng để đón chờ album lần này”.

 

“Cuối cùng album cũng ra mắt rồi, đã hàng chục năm trôi qua rồi đấy”.

 

“Ôi trời ơi, chuyện đó xảy ra rồi!”

 

Tin tức này được đưa ra vài tháng sau khi LSD phát hành bản remix cho ca khúc “Genius” kết hợp với Lil Wayne. Được biệt, ngoài “Thunderclouds”, “Genius” và “Mountains” sẽ có thêm 2 ca khúc mang tên “Audio” và “No New Friends” nằm trong album lần này.

 

Trong khi chờ đợi sản phẩm âm nhạc mới nhất của LSD, hãy cùng thưởng thức lại các ca khúc từng làm mưa làm gió của nhóm nhé:

 

MV “Thunderclouds” – LSD.

MV “Genius (Lil Wayne Remix)” – LSD ft. Lil Wayne.