Trang chủ Tin tức K-pop Sau Momoland, đến lượt Brave Girls thông báo tan rã

Sau Momoland, đến lượt Brave Girls thông báo tan rã

Ánh Sáng

Chỉ trong hai ngày liên tiếp, sự tan rã của hai gương mặt nổi trội của Kpop khiến công chúng không khỏi tiếc nuối. 

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 16/2, toàn bộ các thành viên Brave Girls sẽ chính thức chia tay cùng công ty chủ quản sau khi hợp đồng độc quyền của họ kết thúc. Một ngày trước đó, người hâm mộ đã ra đặt nhiều nghi vấn về việc dừng hoạt động của các thành viên sau khi đĩa đơn “Goodbye” mặc dù chưa được công bố lại nằm trong danh sách các ca khúc được phê duyệt để phát sóng do KBS đăng tải. 

 

Brave Girls, Momoland
Brave Girls, Momoland lần lượt thông báo ngừng hoạt động.

Mới đây nhất, Brave Entertainment đã xác nhận thông tin này thông qua trang chủ fancafe của nhóm. Đại diện công ty cho biết: “Hợp đồng độc quyền của chúng tôi với Brave Girls đã chính thức hết hạn. Các thành viên sẽ kết thúc các hoạt động với đĩa đơn “Goodbye” được phát hành vào hôm nay. Brave Girls đã quyết định rời khỏi công ty sau nhiều cuộc thảo luận kéo dài”. Theo chia sẻ từ Brave Entertainment, nhóm sẽ tiếp tục đáp lại tình yêu của người hâm mộ ở những bến đỗ mới, tuy nhiên chưa có thông tin liệu Brave Girls sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách là một nhóm trong tương lai hay không.

 

Một ngày trước đó, các thành viên Momoland đã viết thư tay gửi đến người hâm mộ về quyết định “đường ai nấy đi” của nhóm sau khi chấm dứt hợp đồng cùng công ty quản lý MLD Entertainment. Trong tâm thư được đăng tải qua Instagram cá nhân, các cô gái gửi lời cảm ơn đến fandom cũng như lời xin lỗi vì không thể tiếp tục hoạt động như một nhóm: “Mặc dù đã quyết định chọn con đường riêng để vươn đến ước mơ của mỗi người, Momoland chúng tôi vẫn sẽ luôn là một đội. Trong tương lai, hãy tiếp tục ủng hộ và yêu thương chúng tôi cũng như con đường của mỗi thành viên nhé”, Momoland bày tỏ.