Trang chủ Tin tức Pop Sau một thập kỷ, Jonas Brothers cuối cùng cũng ra mắt album...

Sau một thập kỷ, Jonas Brothers cuối cùng cũng ra mắt album mới mang tên “Happiness Begins”

Baro

Bên cạnh đó, bộ ba cũng lần đầu tiên giành được ngôi vị số 1 trên bảng xếp hạng Pop Songs của Billboard với đĩa đơn “Sucker” ra mắt hôm 1/3 vừa qua, đánh dấu sự trở lại của nhóm sau 6 năm kể từ khi tan rã.

 

Vào hôm thứ Hai (22/4) vừa qua, Jonas Brothers đã công bố thông qua Instagram rằng nhóm sẽ phát hành album phòng thu mới mang tên “Happiness Begins”. Dự kiến sản phẩm này sẽ chính thức lên kệ vào ngày 7/6 tới đây. Đây là album đầy đủ đầu tiên của bộ ba anh em ruột sau hơn 10 năm kể từ “Lines, Vines and Trying Times” ra mắt hồi năm 2009.

 

View this post on Instagram

#HappinessBegins. The album. June 7th.

A post shared by Jonas Brothers (@jonasbrothers) on

Jonas Brothers thông báo về album mới. 

 

Jonas Brothers đã có 1 khởi đầu mới sau khi thông báo tái hợp hồi đầu năm nay. Đĩa đơn đầu tiên đánh dấu sự trở lại của các chàng trai là “Sucker” ra mắt hôm 1/3 vừa qua đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trên các bảng xếp hạng. Trên Billboard Hot 100, ca khúc đã ra mắt ở vị trí No.1, trở thành đĩa đơn đầu tiên của ban nhạc thống lĩnh bảng xếp hạng danh giá nhất hành tinh này.

 

Được biết “Happiness Begins” đáng lẽ sẽ là album phòng thu thứ 6 của nhóm, nhưng vì album thứ 5 mang tên “V” bị nhóm hủy bỏ phát hành hồi năm 2013, dẫn đến sự tan rã của bộ ba cho nên album sắp tới vẫn là dự án thứ 5 của Jonas Brother. Bên cạnh đó, có thông tin nhóm sẽ sớm khởi động một tour diễn mới trong khoảng cuối năm 2019.

 

Jonas Brothers cuối cùng cũng có album phòng thu mới sau hơn 10 năm.

Được biết Jonas Brothers sẽ tham gia biểu diễn tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2019 diễn ra vào ngày 1/5 tới đây. Bộ ba đồng thời cũng trở thành khách mời cho chương trình Saturday Night Live vào ngày 11/5.

 

Bên cạnh đó, mới đây Jonas Brothers tiếp tục nhận tin vui khi đĩa đơn “Sucker” đã lội ngược dòng và hạ cánh ở vị trí No.1 trên BXH Pop Songs (Mainstream Top 40). Bảng xếp hạng các ca khúc dựa theo tần suất phát sóng trên các đài phát thanh chính thống tại Mỹ. Bộ ba lần đầu lọt top 40 hồi năm 2007, và “Sucker” đánh dấu lần đầu tiên nhóm giành ngôi thống trị.

 

MV “Sucker” – Jonas Brothers.

 

Jonas Brothers đã mất tới 11 năm, 6 tháng và 1 tuần để có được No.1 đầu tiên, nhưng đó vẫn chưa phải là kỷ lục dài nhất. Được biết ban nhạc Coldplay phải mất 16 năm và 2 tháng kể từ năm 2001 mới có được No.1 đầu tiên với “Something Just Like This” kết hợp với The Chainsmokers hồi tháng 5/2017.

 

Với tư cách cá nhân, các thành viên Jonas Brothers cũng từng đạt thứ hạng rất tốt trên BXH Pop Songs. Cụ thể thành viên Nick Jonas với đĩa đơn solo “Jealous” đã hạ cánh ở vị trí No.2 hồi năm 2015. Tương tự, người anh Joe Jonas đã đạt vị trí á quân với đĩa đơn “Cake by The Ocean” hồi năm 2016 khi hoạt động cùng DNCE. Đĩa đơn theo sau “Suker” của bộ ba hiện tại đang ở trong khoảng từ thứ hạng 21 đến 26 trong top 40.