Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sau “Ngã – Into The Unknown”, Vũ Cát Tường sẽ trở lại...

Sau “Ngã – Into The Unknown”, Vũ Cát Tường sẽ trở lại hoành tráng bằng concert vào cuối năm 2022

YANG

Trải dài qua 4 chương với loạt sáng tác quen thuộc trong sự nghiệp, concert “Ngã – Into The Unknown” là dịp đặc biệt để Vũ Cát Tường gặp lại khán giả và kể cho họ nghe về những bản ngã chưa từng biết. 

 

Tối 23/4, ngay tại khuôn viên Dinh Thống Nhất, Vũ Cát Tường vừa tổ chức thành công concert “Ngã – Into The Unknown”. Đêm nhạc chính là nơi nữ ca sĩ gặp lại khán giả của mình sau hơn hai năm kể từ live concert “Inner Me” ở nhà thi đấu Quân khu 7. “Ngã – Into The Unknown” được chia thành 4 chương chính, trong đó Vũ Cát Tường đã tự mình đảm nhiệm vị trí Giám đốc âm nhạc. 

 

concert Ngã - Into The Unknown" của Vũ Cát Tường
Đêm nhạc “Ngã – Into The Unknown” là nơi Vũ Cát Tường tái ngộ khán giả của mình sau hơn hai năm kể từ live concert “Inner Me”.

Đúng 19 giờ, sân khấu chính thức lên đèn với chương đầu tiên mang tên “The Known”, gợi nhắc lại những điều mà khán giả “đã biết” về Vũ Cát Tường. Giai điệu mạnh mẽ của “Leader” là tiết mục mở màn, nối tiếp sau đó là “Stardom”, “Be A Fool” cùng bản Ballad ăn khách “If”. Chương tiếp theo – “The Unknown” chính là nơi nữ ca sĩ lần đầu biểu diễn các ca khúc trong EP “Một Triệu Năm Ánh Sáng” bên cạnh live band. Lần lượt giai điệu của “Hành Tinh Ánh Sáng”, “Tìm Hành Tinh Khác” cũng như “Phi Hành Gia Cô Đơn” được vang lên, đưa khán giả du hành xuyên không gian và thời gian bằng âm nhạc. 

 

Concert Ngã - Into The Unknown" Vũ Cát Tường
Concert “Ngã – Into The Unknown” được chia làm 4 chương mang nội dung khác nhau do Vũ Cát Tường đảm nhiệm vai trò Giám đốc âm nhạc.

Tiếp nối chương trình, những bản ngã nhẹ nhàng và đôi khi vô cùng yếu đuối của Vũ Cát Tường đều được gửi gắm thông qua chương thứ 3 có tên gọi “Me”. Tại đây, nhiều sáng tác mà khán giả rất yêu thích như “Cô Gái Ngày Hôm Qua”, “San Francisco”, “Dõi Theo”, “Có Người” hay “Hỏi Thăm” đã được lựa chọn để ca/ nhạc sĩ bày tỏ niềm trăn trở cùng những suy tư giấu kín. Chương cuối cùng “Us” bao gồm các ca khúc “Mơ”, “Vết Mưa” và “The Party Song” giống như bản hoan ca nhằm tôn vinh tất cả những ai có mặt tại đêm nhạc, đặc biệt là cộng đồng người hâm mộ đã luôn đồng hành bên cạnh Vũ Cát Tường qua bao thăng trầm. Như lời chào kết, bản hit “Yêu Xa” khép lại đêm nhạc trong sự luyến tiếc của người yêu nhạc. 

 

Mô hình khuôn mặt khổng lồ của Vũ Cát Tường được tái hiện đầy nghệ thuật ngay trên chính sân khấu concert “Ngã – Into The Unknown”. 

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại đêm nhạc chắc chắn là màn song ca đầy bất ngờ giữa Vũ Cát Tường và Thiều Bảo Trâm trong ca khúc “Sau Lưng Anh Có Ai Kìa”. Ngay trên chính sân khấu của “Ngã – Into The Unknown”, nhiều câu chuyện thú vị về tình bạn kéo dài hơn 10 năm giữa hai nữ nghệ sĩ lần đầu tiên được bật mí với khán giả. 

 

concert Ngã - Into The Unknown của Vũ Cát Tường
Tiết mục song ca giữa Vũ Cát Tường và Thiều Bảo Trâm là khoảnh khắc đáng nhớ trong concert “Ngã – Into The Unknown”. 

Theo đó, “Ngã – Into The Unknown” là dấu mốc đủ ấn tượng, nơi Vũ Cát Tường một lần nữa khẳng định bản ngã rất riêng trong âm nhạc. Đặc biệt, giọng ca “Có Người” còn chia sẻ thêm 1 tin vui với người hâm mộ, đây không phải là dịp tái ngộ duy nhất, bởi một concert nữa đang được chuẩn bị kỹ càng để gửi tới khán giả vào khoảng cuối năm 2022.