Trang chủ Tin tức K-pop Sau nghi vấn sử dụng cần sa, Starship Entertainment chấm dứt hợp...

Sau nghi vấn sử dụng cần sa, Starship Entertainment chấm dứt hợp đồng độc quyền với Wonho (Monsta X)

Anna

Trước vụ việc bê bối của thành viên Wonho (Monsta X) ngày càng lớn, thậm chí không còn là những hành động nông nổi trong quá khứ mà còn liên quan đến sử dụng chất cấm. Công ty chủ quản của Monsta X là Starship Entertainment quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền với nam idol này.

 

Vào ngày 1/11, Starship Entertainment đã đưa thông báo chính thức để phản hồi về tin tức cựu thành viên Monsta X – Wonho sử dụng chất cấm vào năm 2013. Theo như truyền thông đưa tin, MD Jo của hộp đêm Burning Sun– người hiện tại đang chịu án phạt vì sử dụng chất cấm đã khai nhận rằng anh chàng từng nghe thấy cuộc trò chuyện Wonho rủ rê bạn cùng phòng khi ấy là Jung Da Eun cùng sử dụng cần sa vào năm 2013. Và thậm chí Jung Da Eun đã xác nhận chuyện này là sự thật.

 

Sau khi vụ việc sử dụng cần sa được khơi lại, Starship Entertainment quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền với cựu thành viên Wonho của nhóm Monsta X ,

Trước đó Wonho đã phải đối mặt với một loạt những lời buộc tội từ người bạn cùng phòng. Từ việc không trả nợ tiền nhà, trộm cắp đồ của Jung Da Eun để bán cho đến việc quỵt nợ không trả. Sau đó, Wonho quyết định rời nhóm để không làm ảnh hưởng đến Monsta X. Nhưng theo như thông báo của Starship Entertainment, vì công ty không hề biết về vụ việc anh chàng sử dụng cần sa nên nên quyết định chính thức chấm dứt hợp đồng độc quyền với Wonho.

 

Toàn bộ thông báo của Starship Entertainment:

 

Xin chào, chúng tôi là Starship Entertainment.

 

Về những thông tin được tung ra vào ngày 1/11, Wonho quả thật có nhận được sự khám xét hành lý cũng như kiểm tra thể trạng của cậu ấy sau khi hoàn thành concert vào tháng 9/2019 ở Đức. Nhưng đó chỉ là một thủ tục đơn giản, chúng tôi được thông báo rằng đó là một phần của việc kiểm tra hải quan thông thường. Chúng tôi không hề được thông báo riêng về một cuộc điều tra nào cả và công ty cũng không hề biết rằng Wonho đang bị điều tra về nghi vấn sử đụng cần sa vào năm 2013.

 

Liên quan đến trường hợp này, một quyết định đã được đưa ra rằng chúng tôi không thể tiếp tục duy trì hợp đồng với Wonho nữa. Hợp đồng độc quyền của Wonho sẽ chính thức châm dứt vào ngày 1/11/2019.

 

Chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm nặng nề vì đã gây ra rắc rối đến cho nhiều người trong tình cảnh này. Starship Entertainment sẽ cố gắng chịu trách nhiệm đến cuối cùng cho đến khi mọi sự kết thúc và để cậu ấy có thể phối hợp điều tra một cách thành khẩn nhất.

 

Một lần nữa, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, những người đã luôn chân thành ủng hộ Monsta X.