Trang chủ Tin tức Pop Sau những sản phẩm kết hợp, Swae Lee cuối cùng cũng tung...

Sau những sản phẩm kết hợp, Swae Lee cuối cùng cũng tung đĩa đơn solo “Someone Said”

Pura Vida

Sau những sản phẩm kết hợp cùng Post Malone và Drake vào năm ngoái, Swae Lee đã phát hành một đĩa đơn solo mang tên “Someone Said” vào hôm 28/2 vừa qua.

 

Đây là sản phẩm solo đầu tiên của Swae Lee kể từ “Sextasy” ra mắt năm 2019. Được sản xuất bởi producer Shawn Ferrari, ca khúc mang nhịp điệu bass mạnh mẽ và âm thanh vang vọng khiến người nghe lạc vào một không gian rộng lớn. Trong bài rap, Swae rap về lối sống của những ngôi sao nhạc rock. Cách đọc rap mạnh mẽ và tiết tấu bắt tai khiến khán giả không thể ngừng nhún nhảy và lắc lư theo bản nhạc.

 

Đĩa đơn “Someone Said” sẽ xuất hiện trong album mới của Swae Lee, được cho là sẽ phát hành vào tháng Chín năm ngoái nhưng đã bị đẩy lùi mà không rõ lý do. Vào thời điểm đó, nam rapper 26 tuổi đã trình làng hai đĩa đơn “Wither Be Late” và “Sextasy”. Đầu tháng này, anh đã phát hành một bản nhạc mang tên “‘Back 2 Back Maybach” trên Soundcloud và còn xuất hiện trong bản Remix “Roxanne” của Arizona Zervas.

 

Ca khúc “Someone Said” – Swae Lee.

 

Kể từ khi tách khỏi nhóm Rae Sremmurd và bắt đầu hoạt động solo vào năm 2017, Swae Lee tiếp tục xuất hiện đều đặn trên các BXH của Billboard. Đầu tiên là vị trí thứ 3 trên Hot 100 với “Unforgettable” hợp tác cùng French Montana và sau này là “Sunflower (Spider-Man: Into The Spider-Verse)” kết hợp với Post Malone.

 

Chia sẻ về âm nhạc của mình, Swae Lee nói: “Nhạc của tôi làm cho mọi người hạnh phúc vì tôi đang truyền năng lượng hạnh phúc của mình vào đó. Rất nhiều bài hát của tôi nhằm tập trung vào những điều hạnh phúc trong cuộc sống bởi vì hầu hết chúng ta đã trải qua những chuyện tiêu cực. Thế cho nên, âm nhạc của tôi không nhất thiết phải nhắc lại những chuyện như vậy nữa”.

 

Ca khúc “Someone Said” – Swae Lee trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Someone Said” – Swae Lee trên nền tảng Apple Music.