Trang chủ Tin tức Pop Sau Normani, Dua Lipa cho biết đang hợp tác với Miley Cyrus...

Sau Normani, Dua Lipa cho biết đang hợp tác với Miley Cyrus phát hành ca khúc mới

trinh.vo

Người hâm mộ đang vô cùng háo hức khi nói về màn hợp tác của Dua Lipa cùng với Miley Cyrus trong tương lai. Và theo bật mí từ chính chủ nhân “Don’t Start Now”, nó sẽ được xuất hiện sớm thôi. Tất cả đã được quyết định và vấn đề bây giờ chỉ còn là thời gian. 

 

Trong một buổi phỏng vấn gần đây cùng MC Andy Cohen, Dua Lipa đã được đặt câu hỏi về những ca khúc bí mật không được xuất hiện trong album “Future Nostalgia” phát hành vừa qua. Và không nằm ngoài dự đoán, chúng thật sự là những ẩn số đáng được mong chờ từ người hâm mộ trong tương lai. Theo bật mí từ chính chủ nhân “Don’t Start Now” thì cô và Miley Cyrus đã có khoảng thời gian cộng tác thật sự vui vẻ cùng nhau. Bằng một cơ duyên đặc biệt nào đó, cả hai đã gặp được nhau và cùng chung một ý tưởng phát triển dự án hợp tác chung. “Chúng tôi muốn cùng nhau vào phòng thu và tạo ra những điều khác biệt”, Dua Lipa hào hứng chia sẻ.

 

Dua Lipa và Miley Cyrus có mối quan hệ thân thiết cùng nhau và dự án hợp tác của cả hai đã được “đánh tiếng” cách đây vào tháng.

Bên cạnh Miley Cyrus, Normani cũng là cái tên tiếp theo được Dua Lipa nhắc đến trong dự án hợp tác sắp tới. Nữ ca sĩ cho biết cô và Normani luôn giữ mối quan hệ thân thiết sau sân khấu trong nhiều năm qua. Cả hai thường xuyên trao đổi với nhau về những câu chuyện âm nhạc và tìm được rất nhiều điểm chung thú vị trong tư tưởng. Đây là chất xúc tác đã đưa Dua Lipa và Normani đến với quyết định thực hiện một sản phẩm âm nhạc cùng nhau. Chủ nhân “Don’t Start Now” khẳng định mọi thứ sẽ đến sớm trong tương lai và đó có thể là tại thời điểm mà không ai ngờ tới.

 

Nữ ca sĩ Normani sẽ là cái tên tiếp theo hợp tác cùng Dua Lipa.

Nhìn lại những sản phẩm âm nhạc của làng nhạc thế giới trong thời gian gần đây, người hâm mộ có thể điểm qua không ít màn “bắt tay” lần đầu tiên xuất hiện vô cùng đặc biệt. Như “Stuck With U” của Ariana Grande và Justin Bieber, dự án cộng tác sắp tới của Lady Gaga và nhóm nhạc nữ Black Pink hay “5 More Minutes” tới đây của Jonas Brothers và nữ ca sĩ Karol G. Và nếu tất cả diễn ra đúng dự định thì có thể sản phẩm cộng tác của Dua Lipa cùng Miley Cyrus hay Normani chỉ còn nằm ở vấn đề thời gian.

 

Sau album “Future Nostalgia”, Dua Lipa đang cân nhắc về việc thực hiện album phòng thu tiếp theo trong năm nay.

Mặc dù các kế hoạch hợp tác đang bị hoãn lại do ảnh hưởng đến từ dịch COVID-19 nhưng Dua Lipa vẫn thể hiện sự tích cực khi cho rằng đây là khoảng thời gian tuyệt vời để mọi người phát triển ý tưởng sáng tạo của mình trong âm nhạc. Gần như phải hủy bỏ hoàn toàn kế hoạch thực hiện chuyến lưu diễn quảng bá cho album “Future Nostalgia” vào tháng Tư vừa qua, nữ ca sĩ cho biết cô đang nghiêm túc cân nhắc về việc thực hiện tiếp album phòng thu thứ ba. Mặc dù chỉ là suy nghĩ thoáng qua trong khoảng thời gian rảnh rỗi tại nhà nhưng Dua Lipa vẫn tự tin khẳng định rằng đây là việc hoàn toàn có thể xảy ra trong năm nay.

 

Buổi phỏng vấn của Dua Lipa cùng với MC Andy Cohen