Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sau Simon Cowell, Liam Payne tiếp tục khẳng định: “One Direction có...

Sau Simon Cowell, Liam Payne tiếp tục khẳng định: “One Direction có khả năng sẽ tái hợp sau ít nhất 2 năm nữa”

Thảo

Cách đây không lâu, “ông bầu” Simon Cowell đã chia sẻ dự đoán của mình về việc nhóm nhạc nam đình đám một thời sẽ quay trở lại trong vòng 5 năm tới. Mới đây, thành viên Liam Payne đã rút ngắn thời gian chờ đợi của người hâm mộ xuống chỉ còn 2 năm.

 

Sau những cuộc tranh luận kĩ càng vào năm 2016, One Direction khiến người hâm mộ khắp thế giới tiếc nuối khi đưa ra quyết định tan rã. Trước đó vào năm 2015, Zayn Malik đã gây sốc khi đột ngột tuyên bố rời nhóm. Một năm sau, bốn thành viên còn lại của nhóm là Harry Styles, Liam Payne, Louis Tomlinson and Niall Horan đều quyết định “One Direction” nghỉ ngơi sau 6 năm hoạt động, để các thành viên có thể tập trung vào sự nghiệp solo của mình. Trước sự tiếc nuối của người hâm mộ, Niall Horan và Louis Tomlinson đã khẳng định rằng nhóm không hoàn toàn tan rã mà chỉ tạm ngưng hoạt động cùng với nhau.

 

Sau một thời gian dài khiến công chúng không ngừng tò mò về khả năng tái hợp của nhóm, trong cuộc phỏng vấn vào ngày 8/12 vừa qua, Liam Payne đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc nhóm sẽ trở lại với nhau trong tương lai gần. “Tôi nghĩ đến một lúc nào đó chúng tôi sẽ lại quay về bên nhau. Tôi tin rằng chắc chắn sẽ như vậy thôi”. Mặc dù không nói rõ thời điểm chính xác người hâm mộ sẽ được thấy các thành viên của “1D” trên cùng một sân khấu, Payne tự tin hứa hẹn “ít nhất là 2 năm nữa”.

 

Người hâm mộ của One Direction chỉ cần chờ thêm 2 năm nữa để thấy nhóm nhạc nam đình đám một thời tái hợp.

Mới đây tại sự kiện Jingle Bell Ball của Captital, Liam Payne đã có dịp hội ngộ với người anh em Harry Styles sau nhiều năm không gặp. “Cậu ấy vẫn vậy, vẫn ngọt ngào như xưa. Thật là một chàng trai đáng mến”.

 

Trước đó, chính Liam Payne đã chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng các thành viên của nhóm luôn “sẵn sàng bất cứ khi nào”. Nhà sản xuất Simon Cowell vừa qua cũng đã đưa ra phán đoán rằng có thể One Direction sẽ quay trở lại trong vòng 5 năm tới. Thành viên Louis Tomlinson cũng đã khẳng định điều tương tự rằng “nếu có một ngày chúng tôi tái hợp và mọi người đều đồng tình cho việc này, thì tôi cũng đã sẵn sàng”.

 

 

Album Up All Night trên ứng dụng nghe nhạc Spotify và Apple Music.