Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Sau Sơn Tùng M-TP và Đen Vâu, Da LAB có hai ca...

Sau Sơn Tùng M-TP và Đen Vâu, Da LAB có hai ca khúc vượt 10 triệu lượt stream trên Spotify

YANG

Theo số liệu hiển thị trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến Spotify, nhóm Da LAB đã chính thức sở hữu hai ca khúc vượt mốc 10 triệu lượt stream là “Gác Lại Âu Lo” và “Thanh Xuân”. 

 

Cụ thể, trong khi “Thanh Xuân” đạt 11,5 triệu lượt stream kể từ khi lên sóng vào năm 2018, thì “Gác Lại Âu Lo” (ft. Miu Lê) vượt cột mốc 10 triệu chỉ sau hơn 10 tháng phát hành. Đây cũng chính là hai trong số những bản nhạc được khán giả yêu thích nhất của Da LAB. Thành tích trên đã giúp các nghệ sĩ sánh ngang với những tên tuổi là Sơn Tùng M-TP và Đen Vâu, trở thành ba nghệ sĩ Việt cùng có hai ca khúc sở hữu trên 10 triệu lượt stream tại Spotify.

 

Da LAB
“Gác Lại Âu Lo” và “Thanh Xuân” là hai ca khúc của Da LAB vượt 10 triệu lượt xem stream trên Spotify.

Về phía nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP, hai bản hit “Hay Trao Cho Anh”, “Chúng Ta Của Hiện Tại” đã lần lượt vượt qua con số 13,5 triệu và 11,9 triệu lượt stream. Trong khi đó, rapper Đen Vâu có hơn 12,2 triệu lượt nghe với “Lối Nhỏ” (ft. Phương Anh Đào) cũng như 12,3 triệu lượt nghe cho “Bài Này Chill Phết” (ft. Min) theo ghi nhận của nền tảng Spotify.

 

Spotify.
Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu và Da LAB là ba nghệ sĩ Việt có hai ca khúc vượt 10 triệu lượt stream trên Spotify.

Trên trang cá nhân, thành viên Emcee L của Da LAB đã chia sẻ tin vui này tới người hâm mộ đồng thời hé lộ về việc phát hành nhạc mới. “Tháng này ra bài mới được rồi nhỉ?“, nam nghệ sĩ viết.

 

Bên cạnh đó, lượt xem trên Youtube dành cho “Gác Lại Âu Lo” và “Thanh Xuân” cũng khá ấn tượng. Cụ thể, nếu bản nhạc kết hợp cùng Miu Lê đã thu về hơn 61 triệu lượt xem thì sản phẩm phát hành cách đây gần 2 năm có phần nhỉnh hơn với hơn 111 triệu view. Được biết, “Thanh Xuân” cũng là MV đầu tiên của Da LAB chạm mốc 100 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại.