Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Sau tất cả hành trình âm nhạc đã qua, Snoop Dogg muốn...

Sau tất cả hành trình âm nhạc đã qua, Snoop Dogg muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt cho ai?

trinh.vo

“Tôi chỉ muốn cảm ơn tôi”, đó là câu khẳng định mạnh mẽ của nam rapper Snoop Dogg trong ca khúc “I Wanna Thank Me” phát hành vào ngày 3/7 vừa qua. Trên con đường thành công, có lẽ Snoop Dogg nên nói nhiều hơn là một lời cảm ơn với chính bản thân mình.

 

Để nói về nguồn cảm hứng đưa Snoop Dogg đến với “I Wanna Thank Me”, người hâm mộ nên lội ngược dòng thời gian về tháng Mười Một năm ngoái. Đó là khi nam rapper chính thức sở hữu cho mình một ngôi sao danh giá trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Trong bài phát biểu, anh đã dành tất cả lời khen về sự nỗ lực của bản thân mình trong suốt một thập kỷ qua. Những câu cảm ơn đều được nam rapper dành đến chàng trai Snoop Dogg không sợ thử thách của năm tháng tuổi trẻ, một Snoop Dogg chiến đấu không ngừng vì thế giới âm nhạc của bản thân, và một Snoop Dogg thành công hiện tại vì luôn biết cách kiên trì bước đi trên con đường khó khăn đã lựa chọn.

 

Snoop Dogg đã có được ngôi sao vinh dự trên Đại lộ Danh vọng Hollywood vào năm ngoái.

“Tôi muốn cảm ơn tôi vì đã tin tưởng vào chính bản thân mình, cảm ơn tôi vì đã kiên trì nỗ lực với tất cả điều khó khăn này. Tôi muốn cảm ơn tôi vì đã làm việc mà không cần ngày nghỉ, chưa bao giờ nói hai chữ “bỏ cuộc” và luôn cố gắng cho đi nhiều hơn là nhận về. Tôi muốn cảm ơn tôi vì luôn làm đúng hơn là làm sai. Và cuối cùng, tôi cảm ơn tôi vì tôi đã luôn là chính bản thân mình”, tất cả câu cảm ơn trong bài phát biểu ngày hôm đó đã được Snoop Dogg mang đến một lần nữa trong ca khúc “I Wanna Thank Me”.

 

Trên hành trình thành công hơn 20 năm qua, Snoop Dogg chỉ muốn gửi lời cảm ơn đến chính bản thân mình.

Mộc mạc nhưng mang theo thông điệp đặc biệt sẽ là cảm giác đầu tiên của người hâm mộ khi đến với MV “I Wanna Thank Me”. Đó là những thước phim tua ngược về buổi trình diễn rực rỡ cùng những hoạt động cộng đồng ý nghĩa của Snoop Dogg. Tất cả như khắc họa nên một hình ảnh rapper Snoop Dogg chân thật, theo sau đó là giọng rap đặc trưng với những câu “cảm ơn tôi”. “Ai đã làm điều đó được như tôi? Ai muốn trở thành người xuất sắc? Hơn 20 năm qua, tôi chưa bao giờ bán đi âm nhạc của mình. Tôi làm nhạc và tôi không cần nhận tiền”, ca từ “I Wanna Thank Me” như một lần nữa khẳng định sức sống mà nam rapper này mang vào âm nhạc của mình trong hơn 20 năm qua.

 

MV “I Wanna Thank Me” – Snoop Dogg

 

Trước khi trở lại với “I Wanna Thank Me”, Snoop Dogg đã có màn “bắt tay” ấn tượng cùng nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP trong ca khúc “Hãy Trao Cho Anh”. Với màn hợp tác đặc biệt này, cả hai đã mang về hàng loạt thành tích đáng nể trên các BXH âm nhạc và kỷ lục mới. Được nhắc đến như một trong những rapper huyền thoại hiện nay của thế giới, gia tài âm nhạc của Snoop Dogg luôn mang đến giá trị đặc biệt với người hâm mộ. Và với “I Wanna Thank Me”, tất cả nỗ lực với hành trình sự nghiệp của nam rapper trong suốt năm tháng qua thật sự xứng đáng.