Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sau thảm kịch Astroworld, Travis Scott sẽ biểu diễn tại Rolling Loud?

Sau thảm kịch Astroworld, Travis Scott sẽ biểu diễn tại Rolling Loud?

trinh.vo

Tuy hiện tại khán giả có vẻ như vẫn chưa sẵn sàng đón chào Travis Scott trở lại trình diễn trên các sân khấu âm nhạc, nhưng ban tổ chức của chương trình Rolling Loud dường như đang muốn đưa ra một quyết định đi ngược lại với số đông.

 

Sau thảm kịch tại lễ hội âm nhạc Astroworld vào tháng Mười Một vừa qua, cả sự nghiệp lẫn danh tiếng của Travis Scott đều bị ảnh hưởng nặng nề. Nam rapper đã mất nhiều hợp đồng giá trị từ các nhãn hãng lớn, đối mặt với hàng trăm đơn kiện từ phía gia đình nạn nhân và các khán giả đã tham gia đêm nhạc. Mặc dù đã gửi lời xin lỗi, cam kết chịu toàn bộ chi phí mai táng cũng như hỗ trợ việc chăm sóc sức khỏe tinh thần cho những ai bị ảnh hưởng, nhưng Travis Scott vẫn chưa ngừng hứng chịu sự chỉ trích từ dư luận. Một bộ phận khán giả còn quyết tâm tẩy chay và không ủng hộ việc anh xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc trong tương lai.

Rolling Loud

Rolling Loud
Rolling Loud đăng tải những dòng trạng thái úp mở về sự trở lại cùa Travis Scott trong sân khấu năm sau trên Twitter gần đây.

Tuy nhiên, mới đây (ngày 28/12), nhiều ý kiến đang cho rằng chủ nhân ca khúc “Highest In The Room” có thể sẽ trở lại trình diễn với tư cách khách mời tại Rolling Loud Miami 2022 sau thông báo mới đây từ ban tổ chức sự kiện trên Twitter. Dòng tweet cho biết: “Hoạt động đặt trước vé này là dành riêng cho các ragers đã luôn giữ vững niềm tin”. Trong đó, “ragers” là cụm từ gây chú ý vì đây chính là biệt danh mà Travis Scott dùng để gọi các fan của mình từ trước đến nay. Ở bài đăng tiếp theo, sự kiện này úp mở: “Mỗi lineup biểu diễn mà chúng tôi tung ra đều là một sự bùng nổ…”, kèm theo biểu tượng khuôn mặt ác quỷ màu tím.

 

Travis Scott
Cây xương rồng là biểu tượng đại diện cho thương hiệu Cactus Jack của Travis Scott.

Trước đó, Rolling Loud từng khiến dân tình xôn xao với bài đăng có icon cây xương rồng màu xanh. Đây chính là biểu tượng đại diện cho thương hiệu Cactus Jack của Travis Scott trong những năm gần đây. Không chỉ vậy, tài khoản chính thức của lễ hội này cũng nhấn yêu thích một số bài viết nhắc đến nam rapper 30 tuổi trên Twitter.

 

Travis Scott
Người hâm mộ suy đoán Travis Scott sẽ có mặt tại lễ hội Rolling Loud Miami 2022.

Hiện tại, phần lớn bình luận dưới bài đăng của Rolling Loud đều dự đoán Travis Scott sẽ trở thành khách mời biểu diễn tại Rolling Loud Miami 2022. Trong tháng này, sự kiện cũng từng gây bất ngờ khi đưa DaBaby xuất hiện ở đêm nhạc tại California (Mỹ). Đại diện chương trình cho biết họ muốn mang đến cơ hội thứ hai để anh xuất hiện trước mọi người sau những phát ngôn gây tranh cãi của chủ nhân hit “Rockstar” trước đó ở Rolling Loud Miami vào tháng Bảy năm nay. Vì vậy, người hâm mộ cho rằng có thể Rolling Loud cũng đang muốn mang đến một cơ hội tương tự cho Travis Scott sau những gì xảy ra.