Trang chủ Tin tức K-pop Sau Winner, IU sẽ là idol Hàn tiếp theo “xông đất” Việt...

Sau Winner, IU sẽ là idol Hàn tiếp theo “xông đất” Việt Nam năm 2020 bằng một concert?

Anna

Người hâm mộ vừa phát hiện ra một điều bất ngờ trên màn hình lớn kết thúc conert “Love Poem” của IU tại Thái Lan. Có lẽ nối tiếp Winner, IU sẽ là nghệ sĩ Hàn thứ hai ghé đến Việt Nam bằng một concert chính thức.

 

Vừa qua, người hâm mộ thay nhau truyền tay nhau bức ảnh chụp có tên Thành phố Hồ Chí Minh trên màn hình led cuối concert “Love Poem” của IU tại Bangkok, Thái Lan. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ bởi vì theo thông thường nếu có tên thành phố xuất hiện cuối tour diễn thì đó sẽ là một trong những địa điểm chính thức mà tour diễn sẽ ghé qua. Tất cả các fan của IU ở Việt Nam đều phấn khích dự đoán rằng có lẽ cô nàng sẽ là idol Hàn tiếp theo “xông đất” Việt Nam bằng một concert chính thức nối tiếp Winner.

 

Tên Thành phố Hồ Chí Minh cuối sự kiện concert “Love Poem” tại Bangkok, Thái Lan.

“Love Poem” là tour châu Á mới nhất của IU sau khi cô nàng comeback bằng album cùng tên. Tour diễn được khởi động vào ngày 2/11 đi qua các thành phố trong nước như Kwangju, Incheon, Busan, Seoul. Đồng thời mở rộng ra các thành phố tại các nước châu Á khác như Đài Bắc (Đài Loan), Singapore, Manila (Philippines), Kuala Lumpur (Malaysia), Bangkok (Thái Lan), Jakarta (Indonesia) và nhiều thành phố khác chưa được công bố. Có lẽ tiếp theo đây, các địa điểm được công bố sẽ có tên Thành phố Hồ Chí Minh như một điểm dừng chân chính thức.

Lịch trình tour trước đó của IU được công bố.

Nếu như điều này thành sự thật, thì đây là lần thứ hai “em gái quốc dân” IU quay trở lại Việt nam sau sự kiện âm nhạc chung “Music Bank In Hanoi” được tổ chức vào năm 2012. Hiện tại tất cả các Uaena (fandom của IU tại Việt Nam) đang vô cùng mong đợi một thông báo chính thức từ công ty chủ quản của IU.

 

MV “Blueming” – IU.