Trang chủ Tin tức Pop “Scared To Live” – Bức thư tình muộn màng The Weeknd gửi...

“Scared To Live” – Bức thư tình muộn màng The Weeknd gửi đến Bella Hadid

trinh.vo

Nếu ví album “After Hours” là cuốn tự truyện buồn của The Weeknd về tình yêu, thì “Scared To Live” có lẽ sẽ là bức thư tình muộn màng được gửi đến Bella Hadid. Dù rằng ở hiện tại hay quá khứ, sự tiếc nuối mà The Weeknd dành đến người mình từng yêu cũng sẽ chẳng thể nào nguôi ngoai.

 

Mối duyên của The Weeknd và Bella Hadid bắt đầu vào tháng 4/2015 khi cặp đôi tình cờ gặp nhau tại lễ hội âm nhạc Coachella. Vẻ ngoài xinh đẹp cùng tính cách có phần kiêu ngạo của Bella nhanh chóng chinh phục chàng ca sĩ trẻ. Từ đó, bộ đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau và truyền thông một mực khẳng định về mối quan hệ yêu đương của cả hai. Trong mắt The Weeknd, Bella Hadid là nữ thần đại diện cho sự mạnh mẽ. Anh từng ví cô như người đàn ông trong “Snowchild” và xem Coachella năm đó là chuyến hành trình định mệnh trong cuộc đời của cả hai. Mọi chuyện tưởng chừng sẽ mãi tốt đẹp cho đến khi họ chính thức tuyên bố đường ai nấy đi vào tháng Tám năm ngoái.

 

The Weeknd và Bella Hadid từng được ví như cặp đôi vàng trong lòng người hâm mộ.

The Weeknd yêu Bella Hadid rất nhiều, đó là điều không thể phủ nhận. Kể cả khi cặp đôi nhiều lần tan – hợp hay The Weeknd bắt đầu mối quan hệ với tình mới, thì người hâm mộ vẫn tin rằng Bella Hadid luôn có một vị trí đặc biệt trong lòng nam ca sĩ. Và điều đó lại một lần nữa được khẳng định với “Scared To Live” – ca khúc nằm trong album “After Hours” phát hành vào ngày 20/3 của The Weeknd. Có lẽ, tất cả ca từ trong đó đều là bức thư tình nam ca sĩ viết riêng gửi đến Bella Hadid. Sau tất cả, có lẽ điều The Weeknd mong mỏi chỉ là được nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc. Dẫu rằng hạnh phúc với một ai đó chứ không phải anh.

 

The Weeknd đã bắt đầu mối quan hệ với Selena Gomez trong quãng thời gian chia tay Bella Hadid.

Bắt đầu với những câu hát tiếc nuối đầu tiên, người nghe như chìm vào khoảng không quá khứ dằn vặt của The Weeknd. Đó là vào tháng 11/2017, khi anh có được cơ hội tái hợp cùng Bella Hadid sau khi chia tay Selena Gomez. “Tôi nên để em đi thay vì cứ khư khư giữ chặt em bên cạnh”, The Weeknd nhìn nhận sự sai lầm của trái tim khi ra sức níu giữ Bella Hadid ở lại với mối quan hệ thất bại. Khi mà cô xem anh là cả bầu trời thì ngược lại trong anh, cô chỉ như một bông hoa xinh xắn tỏa hương giữa khu vườn rộng lớn. Có lẽ The Weeknd đang hối hận, hối hận vì đã yêu Bella ở thời điểm mà trái tim phóng khoáng của một gã đàn ông phong lưu khiến anh nhìn ai cũng đều muốn được yêu thương và chở che.

 

Ca khúc “Scared To Live” trên nền tảng Apple Music. 

 

Ca khúc “Scared To Live” trên nền tảng Spotify.

 

“Lúc có không giữ mất rồi lại tìm”, đó chính là câu nói miêu tả chính xác về The Weeknd trong tình yêu. Lần đầu cả hai chia tay là vào cuối năm 2016, Bella Hadid đã từng lên tiếng chia sẻ trái tim cô đau như vỡ vụn. Hơn ai hết, The Weeknd biết rất rõ điều đó. Thế nên anh luôn tin chắc rằng tình yêu của Bella sẽ ở đó, sẽ dành cho mình chứ chẳng thể là ai khác. Mãi đến lúc này, với “Scared To Live”, niềm tin đó vẫn vĩnh cửu.

 

Sau nhiều lần tan rồi hợp, The Weeknd và Bella Hadid vẫn không thể chung đường.

Sau cùng, The Weeknd chỉ mong Bella hạnh phúc. Đó cũng là điều một cô gái như Bella Hadid xứng đáng được hưởng. Điệp khúc “Scared To Live” vang lên như những tiếng nguyện cầu cho Bella Hadid có được một cuộc đời bình yên và luôn là chính mình, lời nguyện cầu cho quá khứ của cả hai và tình yêu đã tan vỡ, cũng là lời nguyện cầu muộn màng của The Weeknd dành cho chính bản thân mình.

 

Tình sử của Bella Hadid như thế nào thì chẳng mấy ai biết được, vì The Weeknd là người duy nhất cô công khai hẹn hò. Nàng siêu mẫu đã từng nhiều lần chia sẻ nỗi nhớ nhung The Weeknd khi cả hai có khoảng thời gian xa cách. Con tim không có lý lẽ nên tình yêu cũng chẳng phân rõ đúng sai. Hiện tại, Bella Hadid và The Weeknd chỉ là “đã từng”. Sau những gì đã qua, người hâm mộ vẫn mong cả hai sẽ tìm được cho mình những bến đỗ hạnh phúc. Như câu hát cuối của “Scared To Live”: “Em ơi, đừng sợ trái tim mình sống lại một lần nữa”.