Trang chủ Tin tức K-pop Sẽ ra sao nếu BTS, Black Pink, TWICE… thành lập nhóm nhỏ?

Sẽ ra sao nếu BTS, Black Pink, TWICE… thành lập nhóm nhỏ?

Ánh Sáng

Không chỉ riêng dự án âm nhạc cá nhân, những màn kết hợp của các thành viên trong nhóm cũng là điều người hâm mộ mong mỏi chờ đợi bởi màu sắc mới mẻ độc đáo. Nhất là với những thần tượng đã hoạt động trong nhiều năm và gặt hái những thành công nhất định.

 

BTS

 

Nhóm nhỏ thuộc BTS là điều được fan mong chờ từ rất lâu bởi trước đó các thành viên đã kết hợp cùng nhau trong một dài dự án âm nhạc có thể kể đến như “Outro: Luv in Skool” hay  “Zero O'Clock” của team vocal Jin, V, Jungkook và Jimin. Rap line cũng không kém cạnh với “Intro: Skool Luv Affair” và “UGH!” của Suga, RM và j-hope. Tuy nhiên, BigHit Music vẫn chưa chính thức phân chia các nhóm nhỏ, các bài hát cũng vẫn được ghi công dưới tên chung BTS thay vì riêng lẻ các thành viên.
Nhóm nhỏ thuộc BTS là điều được fan mong chờ từ rất lâu bởi trước đó các thành viên đã kết hợp cùng nhau trong một vài dự án âm nhạc có thể kể đến như “Outro: Luv in Skool” hay “Zero O’Clock” của “team vocal” Jin, V, Jungkook và Jimin. Rap line cũng không kém cạnh với “Intro: Skool Luv Affair” và “UGH!” của Suga, RM và j-hope. Tuy nhiên, BigHit Music vẫn chưa chính thức phân chia các nhóm nhỏ, các bài hát cũng vẫn được ghi công dưới tên chung BTS thay vì riêng lẻ các thành viên.

Black Pink

 

Không chỉ gặt hái nhiều thành công trên cương vị nhóm mà mỗi thành viên Black Pink cũng sở hữu cho riêng mình sự nghiệp cá nhân đầy rực rỡ. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại đã 6 năm trôi qua, thế nhưng nhóm nữ nhà YG vẫn chưa có nhóm nhỏ chính thức nào dù từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ có tiếng như Selena Gomez, Cardi B…Vốn sở hữu bộ đôi rapper đầy tiềm năng Lisa - Jennie cùng hai vocal đầy hứa hẹn Rosé - Jisoo, hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm đầy bùng nổ. 
Không chỉ gặt hái được nhiều thành công trên cương vị là một nhóm mà mỗi thành viên Black Pink cũng sở hữu cho riêng mình sự nghiệp cá nhân đầy rực rỡ. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại đã 6 năm trôi qua, thế nhưng nhóm nữ nhà YG vẫn chưa có nhóm nhỏ chính thức nào dù từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ có tiếng như Selena Gomez, Cardi B… Vốn sở hữu bộ đôi rapper đầy tiềm năng Lisa – Jennie cùng hai vocal Rosé – Jisoo, nếu có nhóm nhỏ được ra mắt thì những sản phẩm chất lượng và bùng nổ hứa hẹn là điều chắc chắn sẽ xảy ra.

TWICE

 

Thành tích của TWICE nối dài qua những bản hit như “Cheer Up”, “Signal”, “TT”..., thế nên những dự án âm nhạc của các thành viên từ cá nhân đến nhóm nhỏ đều là điều mà người hâm mộ mong đợi. Tuy nhiên, JYP dường như chỉ chú trọng đến hoạt động nhóm thay vì quảng bá theo con đường solo dẫu TWICE sở hữu nhiều gương mặt nổi trội như Jihyo, Nayeon, Mina…Gần đây, thông tin về sự ra mắt của bộ ba người Nhật Mina, Sana và Momo của nhóm đã khiến fan không khỏi phấn khích.
Thành tích của TWICE nối dài qua những bản hit như “Cheer Up”, “Signal”, “TT”… thế nên những dự án âm nhạc của các nhóm nhỏ vẫn là điều mà người hâm mộ luôn mong đợi. Tuy nhiên, JYP dường như chỉ chú trọng đến hoạt động nhóm thay vì quảng bá theo con đường solo dẫu TWICE sở hữu nhiều gương mặt nổi trội. Gần đây, thông tin về sự ra mắt của bộ ba người Nhật Mina, Sana và Momo của nhóm đã khiến fan không khỏi phấn khích. Trước đó vào tháng Năm, Nayeon đã có cơ hội debut solo sau 7 năm.

Winner

 

Tương tự iKON, nhóm nam nhà YG - Winner cũng chưa ra mắt bất kỳ nhóm nhỏ nào dù ¾ thành viên đều từng phát hành dự án cá nhân. Sở hữu hai vocal chất lượng Seungyoon - Jinu cùng bộ đôi rapper có tiếng Mino - Seunghoon, sản phẩm từ các unit hứa hẹn sẽ không làm người hâm mộ thất vọng. 
Tương tự iKON, nhóm nam nhà YG – Winner cũng chưa ra mắt bất kỳ nhóm nhỏ nào dù 3/4 thành viên đều từng phát hành dự án cá nhân. Sở hữu hai vocal chất lượng Seungyoon – Jinu cùng bộ đôi rapper có tiếng Mino – Seunghoon, sản phẩm từ các unit hứa hẹn sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.

 

iKON

 

Sự cố rời nhóm của cựu nhóm trưởng B.I càng khiến người hâm mộ trông đợi vào màu sắc âm nhạc sắp tới của iKON cũng như màn hợp tác giữa các thành viên, nhất là khi nhóm đã đi đến năm thứ 7 hoạt động. Trước đó, main rapper của nhóm - Bobby từng là thành viên của bộ đôi Hip Hop “MOBB” cùng nghệ sĩ công ty Mino (Winner). Cho đến nay vẫn chưa có unit chính thức nào của nhóm. 
Sự cố rời nhóm của cựu nhóm trưởng B.I càng khiến người hâm mộ trông đợi vào màu sắc âm nhạc sắp tới của iKON cũng như màn hợp tác giữa các thành viên, nhất là khi họ đã đi đến năm thứ 7 hoạt động. Trước đó, main rapper của nhóm – Bobby từng là thành viên của bộ đôi Hip Hop “MOBB” cùng nghệ sĩ công ty Mino (Winner). Cho đến nay vẫn chưa có unit chính thức nào của nhóm được ra mắt.

Monsta X

Thành lập từ năm 2015 với đội hình 7 thành viên, đến hiện tại Monsta X duy trì đội hình 6 người và vừa tái ký hợp đồng cùng Starship Entertainment. ngoại trừ thành viên I.M, mọi Mặc dù tất cả các thành viên đều là một phần của Y-Teen - nhóm nhạc dự án được kết hợp bởi Monsta X và WJSN, nhóm vẫn chưa thành lập một unit nào trong nhóm.
Thành lập từ năm 2015 với đội hình 7 thành viên, đến hiện tại Monsta X duy trì đội hình 6 người và vừa tái ký hợp đồng cùng Starship Entertainment, ngoại trừ thành viên I.M. Mặc dù tất cả các thành viên đều là một phần của Y-Teen – nhóm nhạc dự án được kết hợp bởi Monsta X và WJSN nhưng hiện tại họ vẫn chưa thành lập một unit.