Trang chủ Tin tức K-pop Se7en tung ảnh cưới đẹp như mơ, thông báo kết hôn cùng...

Se7en tung ảnh cưới đẹp như mơ, thông báo kết hôn cùng Lee Da Hae

Ánh Sáng

Chuyện tình 8 năm của Se7en –  Lee Da Hae chính thức bước sang một trang mới bằng một lễ cưới dự kiến được tổ chức vào tháng Năm này. 

 

Vào ngày 20/3 mới đây, Se7en đã đăng tải một bức thư tay thông báo tin tức kết hôn cùng diễn viên Lee Da Hae thông qua tài khoản Instagram. Đính kèm bài đăng là tấm ảnh cưới của cặp đôi cũng được nam thần tượng bật mí đến công chúng. Mở đầu, Se7en gửi gắm lòng cảm kích đến người hâm mộ và nghẹn ngào bày tỏ: “Tôi có một tin vui muốn thông báo đầu tiên đến các bạn. Tôi đã hứa hẹn sẽ tổ chức đám cưới với Lee Da Hae vào ngày 6/5 này. Đây là người con gái đã yêu thương phiên bản thiếu sót nơi tôi, đồng hành bên tôi trong suốt 8 năm qua với biết bao niềm vui và nỗi buồn”. 

 

Se7en Lee Da Hae
Loạt ảnh cưới “tình bể bình” của Se7en và Lee Da Hae do chính chủ đăng tải.

Diễn viên Lee Da Hae cũng chia sẻ tin hỷ này đến khán giả thông qua Instagram: “Có lẽ nhiều người sẽ không mấy ngạc nhiên vì tin tức này, dù sao thì chúng tôi cũng đã hẹn hò được 8 năm. Dù vậy trong tôi vẫn có chút ngại ngùng khi nói ra điều này. Chúng tôi đã hứa hẹn sẽ tiến thêm một bước nữa từ người yêu lâu năm trở thành vợ chồng. Tôi sẽ sống với tư cách một người vợ tốt, trở thành chỗ dựa tuyệt vời cho người tôi yêu, người giờ đây sẽ là bạn đồng hành của tôi trong suốt quãng đời còn lại”, nữ nghệ sĩ bồi hồi viết.

 

Dự kiến, cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà vào tháng Năm sắp tới cũng như sớm quay trở lại các hoạt động giải trí hậu kết hôn. “Một phiên bản trưởng thành, có trách nhiệm hơn chính là mục tiêu mà tôi theo đuổi. Chúng tôi sẽ tìm đến các bạn với một dáng vẻ tuyệt vời hơn nữa”, Se7en cho biết. Vào năm 2016, cặp đôi xác nhận hẹn hò sau khoảng thời gian dài duy trì mối quan hệ bạn bè thân thiết. Kể từ đó, họ không ngại nhắc về nhau trên sóng truyền hình cũng như dành nhiều sự ủng hộ đến đối phương.