Trang chủ Tin tức K-pop Sechskies chính thức quay trở lại vào tháng Một với đội hình...

Sechskies chính thức quay trở lại vào tháng Một với đội hình 4 thành viên

Anna

Sechskies sẽ sớm quay trở lại với đội hình 4 thành viên vào đầu năm 2020. Theo như hình ảnh teaser mới nhất từ công ty chủ quản thì ngày comeback của nhóm sẽ rơi vào cuối tháng Một.

 

Vào ngày 7/12, YG Entertainment đã thông qua trang web chính thức tung ra hình ảnh teaser báo hiệu về ngày comeback của Sechskies với đội hình 4 thành viên. Thông tin này mang đến một tin vui mới cho người hâm mộ, bởi họ đã luôn chờ đợi một sự quay trở lại của nhóm sau biến cố về thành viên.

 

Hình ảnh teaser báo hiệu comeback của Sechskies.

Trong hình ảnh được tung ra có thể thấy được dòng “2020.01.28” hiển thị rất rõ báo hiệu Sechskies báo hiệu ngày quay trở lại chính thức là 28/1 sắp tới. Một trang bìa màu vàng trên phông nền đỏ nổi bật cùng dòng chữ “New Album: Comeback” đủ để làm các fan mong đợi hơn bao giờ hết. Album mới này như một bức thư gửi lời chào đến những người đã ủng hộ nhóm.

 

Đây là lần đầu tiên nhóm nhạc kì cựu này quay trở lại sau 2 năm 4 tháng kể từ album phòng thu “ANOTHER LIGHT” phát hành vào năm 2017 vừa qua. Điều này có thể thấy được sự nỗ lực của các thành viên để có thể tiếp tục hoạt động trong đội hình 4 người. Dù hiện tại vẫn chưa có bất kì một gợi ý nào cho hình ảnh mà boy group sẽ quay trở lại vào thời gian sắp tới, nhưng tất cả người hâm mộ đều đang hào hứng hơn bao giờ hết.

 

Sechskies ra mắt vào ngày 15/4/1997 và tan rã năm 2000. Nhóm đã tổ chức một buổi concert tái hợp vào năm 2016 tại chương trình “Infinite Challenge”. Sau đó, YG Entertainment chính thức thông báo rằng họ đã chính thức ký hợp đồng với Sechskies cùng 5 thành viên trừ Ko Ji Yong. Đến đầu năm 2019, Kang Sung Hoon đã rời nhóm do vướng vào một vụ bê bối liên quan đến nhân cách.

 

MV “Be Well” – Sechskies.