Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Selena Gomez và những mối tình “dính lời nguyền”: “Một số bạn...

Selena Gomez và những mối tình “dính lời nguyền”: “Một số bạn trai cũ còn nghĩ rằng tôi là một cô gái điên rồ”

trinh.vo

Nhìn lại những trải nghiệm yêu đương trong quá khứ, Selena Gomez cho biết cô có cảm giác như các mối quan hệ ấy đều bị “nguyền rủa”. Mặt khác, nữ ca sĩ cũng thừa nhận bản thân luôn cảm thấy mình không thật sự phù hợp với người còn lại trong những lần hẹn hò.

 

Trong một bài phỏng vấn mới đây cùng tạp chí Vogue Australia, Selena Gomez đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống tình cảm của bản thân trong quá khứ. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Tôi nghĩ rằng hầu hết những trải nghiệm của tôi trong các mối quan hệ đều bị “nguyền rủa”. Lúc ấy, tôi cũng còn quá trẻ để đối mặt với mọi vấn đề xảy ra khi yêu”. Những thổ lộ trên được Selena Gomez chia sẻ khi đang nói về cảm hứng khiến cô nàng đặt tên cho album phòng thu năm 2020 và thương hiệu mỹ phẩm cá nhân là “Rare”. 

 

Selena Gomez
Selena Gomez cho rằng các mối tình trong quá khứ của mình đã bị “nguyền rủa”.

Trong quá trình cho ra đời một cái tên, nữ ca sĩ cảm thấy bản thân cần tìm ra rằng từ “rare” có ý nghĩa như thế nào đối với mình: “Tôi luôn cảm thấy nhỏ bé hơn trong những mối quan hệ trong quá khứ và chưa bao giờ thực sự cảm thấy mình cân xứng với đối phương”. Ngay từ lần đầu tiên nghe từ “rare” (có nghĩa là “quý hiếm”) trong ca khúc cùng tên với nhà sản xuất/ nhạc sĩ Nolan Lambroza, Selena đã ngay lập tức biết rằng đây là những gì cô muốn cảm nhận về bản thân: “Tôi cần phải cảm nhận chính mình theo cách như thế, rằng bản thân rất quý giá”.

 

Xuất hiện trong buổi livestream cùng nữ YouTuber NikkieTutorials vào tháng Chín năm ngoái, Selena Gomez đã từng nói đùa rằng đám cưới của cô “sẽ không bao giờ diễn ra”. Trong khi mọi người luôn nghĩ rằng nữ ca sĩ đang tìm kiếm cho mình một người bạn trai như nội dung ca từ trong các bài hát của cô nàng, nhưng sự thật lại không như thế: “Tôi không nghĩ như vậy. Các chàng trai rắc rối lắm”. Thậm chí, giọng ca 28 tuổi còn tiết lộ: “Một số bạn trai cũ của tôi còn nghĩ rằng tôi là một cô gái điên rồ, vì thế tôi không muốn bận tâm thêm nữa”.

 

Selena Gomez
Hiện tại, Selena Gomez chọn cho mình cách sống ít quan tâm đến suy nghĩ của người khác hơn.

Trước đó, nhiều ý kiến cho rằng một số ca khúc trong album “Rare” (2020) được lấy cảm hứng từ những mối quan hệ trong quá khứ của Selena Gomez như Justin Bieber, The Weeknd, Nick Jonas hay Zedd. Ở thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ người Mỹ chọn cho mình cách sống tập trung vào bản thân hơn và ít quan tâm đến những gì người khác nghĩ. Cùng với việc tạo thói quen không đọc những bình luận về mình hoặc tìm kiếm tên bản thân trên mạng, Selena khẳng định: “Mọi người nghĩ rằng tôi đang nói dối, nhưng cuộc sống của tôi đang trở nên dễ dàng hơn theo cách đó. Cuộc sống trở nên quan trọng hơn là những bình luận cỏn con”.