Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Selena Gomez đang hẹn hò thành viên The Chainsmokers?

Selena Gomez đang hẹn hò thành viên The Chainsmokers?

YANG

Theo trang Us Weekly đưa tin độc quyền, Selena Gomez và thành viên The Chainsmokers là Andrew Taggart đang trong một mối quan hệ yêu đương lãng mạn. 

 

Nguồn tin cho biết chuyện tình của cặp đôi diễn ra rất “tự nhiên, thoải mái và không hề phô trương“. Cả hai đi chơi bowling cũng như xem phim khi dành thời gian ở bên nhau. Đặc biệt, hai nghệ sĩ “không cố gắng để che giấu chuyện tình cảm của mình bằng cách lén lút ở các câu lạc bộ chỉ dành cho hội viên“.

 

Giọng ca “Hands To Myself” được cho là “rất tình cảm” với Andrew Taggart và “không thể rời tay khỏi bạn trai“. Nguồn tin còn tiết lộ thêm rằng cặp đôi “đang có rất nhiều niềm vui khi ở cạnh nhau“. Hiện tại, đại diện của Selena Gomez cũng như Andrew Taggart vẫn chưa phản hồi về những thông tin trên.

 

Selena Gomez hẹn hò Andrew Taggart
Theo nguồn tin, chuyện tình của Selena Gomez với Andrew Taggart diễn ra rất “tự nhiên và không hề phô trương”.

Được biết, mối quan hệ giữa Selena Gomez và Andrew Taggart diễn ra sau khoảng 4 tháng kể từ thời điểm trang Us Weekly xác nhận Andrew đang hẹn hò với con gái út của doanh nhân Steve Jobs là Eve Jobs. Trước đó, thành viên The Chainsmokers trải qua một vài mối tình với người mẫu Meredith Mickelson, Haley Rowe hay DJ Chantel Jeffries.

 

Về phần Selena Gomez, sau khi kết thúc mối tình sâu đậm với Justin Bieber và sau đó là The Weeknd, nữ ca sĩ vẫn chưa công khai mối quan hệ nào mới. Tuy nhiên cô lại liên tiếp vướng nghi vấn hẹn hò rapper Tyga, doanh nhân Zen Matoshi, cầu thủ Jimmy Butler hay nam diễn viên Chris Evans.