Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Selena Gomez khó mang thai vì điều trị bệnh rối loạn lưỡng...

Selena Gomez khó mang thai vì điều trị bệnh rối loạn lưỡng cực

trinh.vo

Khát khao về những đứa trẻ luôn cháy bỏng trong trái tim Selena Gomez, kể cả khi việc điều trị bệnh rối loạn lưỡng cực đang đẩy mong ước của cô ngày càng xa tầm tay. 

 

Xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng, nhưng cuộc sống của Selena Gomez chưa bao giờ là màu hồng vì cô luôn phải chiến đấu với nhiều vấn đề sức khoẻ nguy hiểm. Sau khi trải qua ca phẫu thuật ghép thận vì bệnh lupus ban đỏ, nữ ca sĩ lại tiếp tục đối diện với chứng rối loạn lưỡng cực. Cũng chính vì phải sử dụng những loại thuốc điều trị căn bệnh tâm lý này trong thời gian dài mà khả năng có con của cô trong tương lai đang dần trở nên vô cùng khó khăn.

 

Trong buổi phỏng vấn mới đây (3/11) cùng tờ Rolling Stone, nữ ca sĩ đã kể về lần đến thăm một người bạn đang cố gắng mang thai. Sau đó khi lên xe trở về nhà, cô đã không kìm được nước mắt vì nghĩ về những loại thuốc điều trị lưỡng cực khiến bản thân khó có thể có con. Dù vậy, niềm mong ước về căn nhà và những đứa trẻ trong cô vẫn luôn rất lớn: “Có con là mơ ước rất lớn, rất lớn trong cuộc đời tôi. Tôi sẽ cố gắng để có thể làm được điều đó”. 

 

Selena Gomez
Selena Gomez khó có thể mang thai vì sử dụng một số loại thuốc điều trị chứng rối loạn lưỡng cực.

Gần đây, giọng ca “Lose You To Love Me” đang cố gắng biến chứng rối loạn lưỡng cực “trở thành một người bạn” và thử nghiệm một số phương pháp điều trị như liệu pháp hành vi biện chứng, hành vi nhận thức cũng như gặp gỡ các chuyên gia, bác sĩ trị liệu. Theo nữ ca sĩ, quả thận được hiến tặng trong cơ thể cô vốn chỉ có thể sử dụng trong khoảng 30 năm. Tuy vậy, Selena vẫn đang cố gắng giữ tinh thần lạc quan để đối mặt với mọi chuyện trong tương lai. Cô thậm chí còn đặt tên cho quả thận được cấy ghép là Fred: “Tôi đặt tên nó theo nam diễn viên Fred Armisen vì tôi yêu bộ phim “Portlandia”. Tôi chưa bao giờ gặp anh ấy nhưng tôi hy vọng anh ấy có thể biết được điều này”.

 

Bên cạnh những chia sẻ xoay quanh sức khỏe tinh thần và thể chất, Selena Gomez cũng tiết lộ một số kế hoạch trong tương lai. Hiện tại nữ ca sĩ đang dự định học tiếng Tây Ban Nha để chuẩn bị tham gia một bộ phim vào mùa hè tới đây. Được biết, cô đã viết được 24 sáng tác để chuẩn bị chọn lọc đưa vào album mới và dự kiến sẽ tiến hành thu âm vào cuối năm nay. Mới đây, nữ ca sĩ vừa phát hành ca khúc “My Mind and Me” cho bộ phim tài liệu cùng tên được ra mắt vào hôm nay.