Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Selena Gomez phản ứng khi Taylor Swift bị Hailey Baldwin chế giễu

Selena Gomez phản ứng khi Taylor Swift bị Hailey Baldwin chế giễu

YANG

Selena Gomez không ngần ngại lên tiếng bảo vệ Taylor Swift khi cô bạn thân nhất bị người khác chế giễu. 

 

Mới đây, Selena Gomez đã thu hút nhiều sự quan tâm với dòng bình luận bên dưới một video TikTok có liên quan đến Hailey Baldwin. Cụ thể, đoạn clip ngắn được cắt ra từ chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc mang tên “Drop the Mic”, nơi bà xã Justin Bieber và Method Man cùng nhau đảm nhận vai trò MC. Trong đó, Method Man miêu tả về một trận rap battle rằng “sau album mới nhất của Taylor Swift, khán giả sẽ một lần nữa được nghe vài ca từ ác ý nhất về người nổi tiếng”. Tuy nhiên, điều gây tranh cãi chính là phản ứng từ Hailey Baldwin. Nữ người mẫu dường như đang có ý chế giễu Taylor Swift khi chỉ tay vào miệng và nhún vai khiến khán giả bật cười.

 

Selena Gomez bảo vệ Taylor Swift
Selena Gomez bức xúc khi Taylor Swift bị Hailey Baldwin chế giễu.

Đoạn video do một khán giả đào lại, người này chỉ trích Hailey Baldwin là “cô gái xấu tính” và “kẻ bắt nạt“. Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng khác cũng dành cho cô nhiều lời tiêu cực. Trong đó, Selena Gomez gây chú ý khi trực tiếp để lại bình luận cực “ngầu” để bảo vệ Taylor Swift: “Rất xin lỗi nhưng cô bạn thân nhất của tôi đã và đang tiếp tục là một trong những người dẫn đầu cuộc chơi“. Dòng nội dung nhanh chóng được chia sẻ khắp mạng xã hội.

 

Động thái của Selena Gomez xuất hiện chỉ vài giờ sau khi Hailey Baldwin cùng Kylie Jenner được cho rằng đã cố ý chế nhạo lông mày Selena trên Instagram. Sau đó câu chuyện được người trong cuộc phủ nhận. Tuy nhiên giọng ca “Lose You to Love Me” lại gây khó hiểu khi bình luận “tôi yêu bạn” dưới video gọi Kylie và Hailey là “những đứa trẻ” đang hành động như “những cô nàng xấu tính“. Do đó, không ít người hâm mộ một lần nữa thắc mắc liệu giữa Hailey Baldwin và Selena Gomez có thực sự tồn tại hiềm khích hay không? Mặt khác sau những ồn ào, Selena Gomez bất ngờ cho biết cô sẽ tạm dừng sử dụng mạng xã hội một thời gian: “Tôi đã 30 tuổi. Tôi quá già để làm việc này“.