Trang chủ Tin tức Pop Selena Gomez trở lại phòng thu với album mới, ngày “lên kệ”...

Selena Gomez trở lại phòng thu với album mới, ngày “lên kệ” vẫn còn là ẩn số

Pura Vida

Sau khi phát hành hai đĩa đơn vào tháng trước, Selena Gomez vẫn chăm chỉ làm việc trong phòng thu để chuẩn bị cho album mới sẽ phát hành trong thời gian tới.

 

Chỉ còn hơn một tháng nữa sẽ 2019 sẽ khép lại, Selena Gomez vẫn đang chăm chỉ trong phòng thu thực hiện album của mình. Mới đây, Selena Gomez đã chia sẻ hình ảnh trong studio, hé lộ đang trong giai đoạn hoàn thành album. Tháng Mười vừa qua, nữ ca sĩ đã phát hành hai ca khúc “Lose You To Love Me” và “Look At Her Now”. Trong đó, “Lose You To Love Me” đã mang về cho cô vị trí No.1 trên BXH Billboard Hot 100 đầu tiên trong sự nghiệp, còn “Look At Her Now” vẫn đang có những thành tích tốt trên các BXH âm nhạc.

 

Trong một cuộc phỏng vấn, Selena Gomez cho biết đây là thời gian hoàn hảo nhất để cô phát hành album mới. “Đã bốn năm kể từ khi tôi bắt tay thực hiện album này. Thực tế, tôi định cho ra mắt vào hai năm trước và rất may mắn khi tôi không làm vậy. Bây giờ mới là thời điểm thích hợp để album này được phát hành”, nữ ca sĩ chia sẻ.

 

Selena Gomez chia sẻ hình ảnh làm việc trong phòng thu.

Ngoài ra, Selena Gomez cũng tiết lộ album mới của cô sẽ không xoay quanh một chủ đề hay trải nghiệm cụ thể nào: “Tôi không muốn bày tỏ rõ ràng những gì tôi cảm nhận vì tôi biết có hàng triệu người ngoài kia cũng sẽ cảm thấy giống như tôi”. Giọng ca “Come And Get It” chia sẻ cô đã học được rất nhiều từ album cuối cùng “Revival”. Chính vì thế, cô muốn biến những kinh nghiệm của mình thành một điều gì đó tốt hơn ở sản phẩm sau.

 

Trong suốt bốn năm qua, nữ ca sĩ không muốn phát hành bất cứ ca khúc nào vì cô cảm thấy đó là thời điểm chưa thích hợp. Hiện tại, người hâm mộ đang vô cùng hào hứng và đón chờ album mới của cô. Sau hai ca khúc “Lose You To Love Me” và “Look At Her Now”, fan dự đoán album mới của Selena Gomez sẽ nói về sự mạnh mẽ và những cảm xúc tích cực sau khi vượt qua những biến cố trong cuộc sống.

 

 

Album “Revival” – Selena Gomez trên nền tảng Spotify và Apple Music.