Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Selena Gomez từng nhường vai diễn trong “Camp Rock” cho Demi Lovato

Selena Gomez từng nhường vai diễn trong “Camp Rock” cho Demi Lovato

YANG

Vai diễn Mitchie Torres trong tác phẩm “Camp Rock” đã giúp tên tuổi Demi Lovato vụt sáng trên toàn cầu, thế nhưng thực tế cô nàng không phải lựa chọn ban đầu của nhà sản xuất.

 

Theo đó, David DeLuise – bạn diễn của Selena Gomez ở bộ phim “Wizards of Waverly Place” tiết lộ rằng nhân vật Mitchie Torres trong “Camp Rock” vốn được giao cho giọng ca “Hands To Myself”. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã quyết định từ chối và nhường lại vai diễn này cho cô bạn thân Demi Lovato. Thông tin được David DeLuise bật mí thông qua một cuộc phỏng vấn của anh trên podcast “Wildchat Sports” từ năm 2020 nhưng bất ngờ được “đào lại” thời gian gần đây.

 

Cụ thể, David DeLuise kể rằng: “Thực sự tôi chưa bao giờ nhắc đến câu chuyện này nhưng ban đầu nhà sản xuất mong muốn Selena xuất hiện trong “Camp Rock”. Tuy nhiên sau khi biết rằng Demi sẽ là người nhận vai nếu mình từ chối, Selena đã nhường lại vai diễn ấy. Đó là một hành động đẹp“. Được biết, Selena Gomez và Demi Lovato vô cùng thân thiết sau khi cùng tham gia series “Barney & Friends”. Sau này, cả hai còn trở thành những công chúa nổi tiếng dưới mái nhà chung Disney Channel.

 

Selena Gomez và Demi Lovato
Selena Gomez là người nhường vai diễn Mitchie Torres trong “Camp Rock” cho Demi Lovato.

Được biết, bộ phim “Camp Rock” có sự tham gia của bộ ba Jonas Brothers lên sóng vào năm 2008, khoảng một năm sau khi Selena Gomez đột phá với vai diễn Alex Russo trong tác phẩm “Wizards of Waverly Place”. Thời điểm ấy, sự nghiệp Demi Lovato vẫn chưa đạt đến đỉnh cao. Theo David DeLuise chia sẻ, dường như lời từ chối năm xưa của Selena đã giúp cô bạn cũ có cơ hội tỏa sáng.

 

Hiện tại, Selena Gomez và Demi Lovato đã không còn là bạn. Trong một bài phỏng vấn vào năm 2020, chủ nhân hit “Heart Attack” thừa nhận hai người không còn thân thiết, không thường xuyên gặp gỡ hay liên lạc với nhau như hồi còn là ngôi sao của Disney Channel.