Trang chủ Tin tức Pop Selena Gomez tung tracklist album “Rare”, tiết lộ có 2 ca khúc...

Selena Gomez tung tracklist album “Rare”, tiết lộ có 2 ca khúc dành cho Justin Bieber

Thảo

Cứ ngỡ Selana đã quên mất việc quảng bá album sắp tới thế nhưng mới đây cô nàng bất ngờ tiết lộ hàng loạt thông tin thú vị từ tên album, bìa album cho đến tracklist trên trang cá nhân của mình. Được biết, album sẽ lên kệ vào ngày 10/01/2020, bao gồm cả 2 đĩa đơn đã được Selena Gomez phát hành trước đó.

 

Trưa ngày 12/12 (giờ địa phương), Selena bất ngờ thông báo trên tài khoản cá nhân về album sắp ra mắt vào tháng tới: “Không thể tin được, tôi đang tiết lộ cả bìa lẫn tựa của album “Rare” cho các bạn đây”. Người hâm mộ cũng không thể tin được rằng sau bốn năm kể từ album phòng thu thứ hai “Revival”, cuối cùng cũng đã có thông tin chính thức về album thứ ba trong sự nghiệp của Selena Gomez. Trong bài viết, nữ ca sĩ cũng chia sẻ cảm xúc của mình về album lần này: “Đây là album chân thành nhất mà tôi từng thực hiện, không thể chờ đến ngày các bạn có thể nghe thấy tiếng lòng của tôi”.

 

Selena Gomez tiết lộ bìa album cùng danh sách 13 ca khúc trong “Rare”.
1. “Rare”
2. “Dance Again”
3. “Lose You To Love Me”
4. “Look At Her Now”
5. “Ring”
6. “Vulnerabale”
7. “People You Know”
8. “Let Me Get There”
9.” Crowded Room” feat. 6LACK
10. “Kinda Crazy”
11. “FUN”
12. “Cut You Off”
13. “A Sweet Place” feat. Kid Cudi

 

Như vậy, album phòng thu kế tiếp của Selena Gomez có tên chính thức là “Rare” và sẽ được phát hành vào ngày 10/01/2020. Được biết, “Rare” có tổng cộng 13 ca khúc, trong đó bao gồm cả “Lose You To Love Me” và “Look At Her Now” đã được phát hành trước đó. Ngoài ra, Selena Gomez cũng dành tặng người hâm mộ một đoạn trailer nghe thử các ca khúc trong album lần này.

 

Trailer nghe thử cho album “Rare” của Selena Gomez.

 

Trước đó, Selena Gomez đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng chỉ có hai ca khúc trong album liên quan đến mối tình tan vỡ trong quá khứ của cô cùng Justin Bieber. “Và toàn bộ phần còn lại của album là về bản thân và định hướng của tôi ở hiện tại. Vì vậy theo tôi, đây là những ca khúc tuyệt vời, nhưng hãy đón chờ cho đến phút cuối nhé”.

 

Sau bốn năm kể từ album “Revival” (2015), cuối cùng Selena Gomez đã chính thức trở lại với “Rare” – album phòng thu thứ ba trong sự nghiệp của cô. Vừa qua, đĩa đơn “Lose You to Love Me” đã giúp Selena Gomez giành được vị trí No.1 đầu tiên trên BXH Billboard Hot 100. Bước khởi đầu thuận lợi này khiến người hâm mộ tin rằng “Rare” sẽ đạt những thành tích tốt hơn nữa sau khi được phát hành chính thức.