Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Selene Gomez tiết lộ từng bị lạm dụng tình cảm trong khoảng...

Selene Gomez tiết lộ từng bị lạm dụng tình cảm trong khoảng thời gian hẹn hò với Justin Bieber

Thảo

Người ta vẫn nghĩ rằng sẽ chẳng còn câu chuyện nào kể về mối tình của Selene Gomez và Justin Bieber nữa, khi mà Justin đang có một cuộc hôn nhân viên mãn và Selena thì đang bận hái quả ngọt trong sự nghiệp ca hát của mình. Tuy nhiên, mới đây cô nàng vừa tiết lộ mình đã bị lạm dụng tình cảm trong khoảng thời gian hẹn hò với nam ca sĩ “Yummy”.

 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi Selena Gomez được hỏi về những khoảnh khắc đau đớn nhất trong cuộc đời mà cô muổn để lại trong quá khứ, cô nàng cho biết mình đã được tiếp thêm sức mạnh từ những khổ đau đó. “Không hẳn là tôi bị đối xử thiếu tôn trọng, tôi cảm thấy mình là nạn nhân của một sự lạm dụng nhất định…”.

 

Sau đó, nữ ca sĩ cũng xác nhận rằng sự lạm dụng mà mình đã phải trải qua chính là lạm dục cảm xúc. “Lúc bấy giờ, tôi đã tìm kiếm một cách nào đó để có thể hiểu được những điều này như một người trưởng thành. Tôi cần phải hiểu hết những sự lựa chọn của mình. Tôi chắc chắn không muốn dành phần còn lại của cuộc đời mình để nói về điều này nữa. Tôi thực sự tự hào rằng tôi có thể nói đây là lúc tôi cảm thấy mạnh mẽ nhất từ trước đến nay và đã tìm ra cách để vượt qua nó một cách duyên dáng nhất có thể”. Trước đó, cô nàng đã xác nhận rằng câu trả lời của cô đều đang nhắm đến người bạn trai cũ – nam ca sĩ Justin Bieber.

 

Sau thời gian dài chia tay với Justin Bieber, Selena Gomez bất ngờ tiết lộ mình từng bị nam ca sĩ lạm dụng tình cảm.

Được biết, lạm dụng tình cảm hoặc tâm lý là một kiểu lạm dụng bao gồm cả thao túng, lạm dụng bằng lời nói, cấm đoán, bắt nạt và đe dọa. Tuy nhiên, Selene không tiết lộ thêm điều gì về hình thức lạm dụng tình cảm mà cô đã phải chịu đựng. Selene Gomez bắt đầu hẹn hò với Justin Bieber vào năm 2011 khi cô 18 tuổi, và mối quan hệ giữa hai ca sĩ hoàn toàn kết thúc vào năm 2018 sau nhiều lần hợp rồi lại tan. Nữ ca sĩ cũng không chia sẻ quá nhiều về khoảng thời gian chính xác mà cô phải trải qua việc bị lạm dụng tình cảm.

 

Phía truyền thông đều đã liên hệ với đại diện của cả hai ca sĩ để làm rõ về vấn đề này. Mặc dù Justin Bieber vẫn chưa lên tiếng về bài phỏng vấn vừa qua của Selena Gomez nhưng trong một bài viết vào tháng 9/2019 trên trang cá nhân, Justin từng chia sẻ rằng anh bắt đầu sử dụng chất cấm vào năm 19 tuổi (tức là vào năm 2013), và đã lạm dụng tất cả các mối quan hệ của mình. Điều này đã gián tiếp khẳng định rằng nữ ca sĩ “Rare” đã hé lộ sự thật vốn được giấu kín bấy lâu nay. Không chỉ lạm dụng tình cảm với Selena, qua bài đăng Justin còn tiết lộ rằng anh đã trở nên bực bội, thiếu tôn trọng phụ nữ, dễ tức giận, và đã phải mất vài năm để bỏ những “thói quen” này.

 

Justin Bieber và Selena Gomez bắt đầu hẹn hò với nhau vào năm 2011 và chính thức chia tay vào năm 2018.

Nam ca sĩ “Sorry” quyết định tiến tới hôn nhân vào tháng 9/2018 cùng Hailey Baldwin và gọi đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mình. Về phía Selena, cô dần trở nên cởi mở hơn và thoải mái chia sẻ cùng người hâm mộ của mình về như trăn trở trong cuộc sống, chuyện tình cảm, tình hình sức khoẻ,… Trong album phòng thu thứ ba của Selena có tựa đề “Rare” được phát hành vào ngày 10/1 vừa qua, nữ ca sĩ cũng đã có một vài ca khúc kể về việc đổ vỡ trong tình yêu như “Lose You To Love Me” hay “Look At Me Now”. Nhưng chủ đề bao trùm cả album vẫn là về sức khỏe tâm lý. Bản thân Gomez cũng phải đối mặt với chứng lo âu và trầm cảm.

 

Chia sẻ về mục tiêu cuộc sống hiện tại, Selena cho biết: “Tôi nghĩ rằng cách duy nhất căn bệnh giúp được cho tôi là tôi có thể sử dụng nó cho tốt bằng cách tích cực nhất. Tôi muốn sống trong một thế giới mà một đứa trẻ 11 tuổi sẽ không tự tử vì bị bắt nạt trên phương tiện truyền thông xã hội. Đó là những gì tôi nghĩ rằng chính là nhiệm vụ thực sự của mình”.

 

 

Album “Rare” – Selena Gomez trên nền tảng Spotify và Apple Music.