Trang chủ Tin tức K-pop Seung Ri (Big Bang) sẽ nhập ngũ vào ngày 6/3 sắp tới...

Seung Ri (Big Bang) sẽ nhập ngũ vào ngày 6/3 sắp tới trong im lặng?

Anna

Cựu thành viên Big Bang – Seung Ri sẽ sớm nhập ngũ vào ngày 6/3 và gia nhập sư đoàn 6 của trại huấn luyện tân binh. Được biết, anh chàng sẽ nhập ngũ trong im lặng.

 

Vào ngày 4/2 vừa qua, Bộ quân vụ đã gửi giấy triệu tập nhập ngũ đến với Seung Ri. Được biết, nam thần tượng đã không đăng kí trì hoãn thêm nữa và quyết định nhập ngũ trong im lặng. Trước thông tin này, cơ quan có chức quyền chỉ cho biết rằng không thể xác nhận được vì đây là thông tin nhập ngũ cá nhân. Về đại diện pháp lý của Seung Ri cũng giữ im lặng trước vấn đề này.

 

Seung Ri (Big Bang) sẽ sớm nhập ngũ vào ngày 6/3 sắp tới.

Theo như Bộ quân vụ trước đó cho biết, Seung Ri đã sớm kết thúc điều tra về các nghi vấn hình sự. Quyết định này được đưa ra bởi nguyên nhân nếu như để hoàn tất xét xử tại tòa án nhân dân thì sẽ bị quá hạn nhập ngũ. Họ cũng cho biết nếu như nhập ngũ, hồ sơ của Seung Ri sẽ được chuyển về tòa án quân sự để xét xử một cách công bằng nhất.

 

Nếu đúng theo dự kiến thì Seung Ri đã phải nhập ngũ vào tháng Ba năm ngoái. Tuy nhiên vì vướng phải vụ việc bê bối liên quan đến pháp luật, nam thần tượng đã đăng kí trì hoãn nhập ngũ để phối hợp điều tra cùng cảnh sát và các cơ quan chức năng khác. Một số ý kiến cho rằng, nếu như chuyển hồ sơ của Seung Ri đến tòa án quân đội để chờ xét xử thì có khả năng tiến độ sẽ bị trì hoãn. Trước những e ngại đó, Bộ quân vụ cho biết sẽ thực hiện xét xử công bằng nhất và xem xét tiến độ tiến hành phán xét của tòa án nhân dân để có thể đưa ra phán quyết về vụ việc.

 

Mặt khác, vào ngày 30/1 Văn phòng Công tố Quận Seoul đã chính thức khởi tố không giam giữ Seung Ri với các tội danh như đánh bạc theo thói quen, vi phạm đạo luật giao dịch ngoại hối, thực hiện hành vi liên quan đến mại dâm,…