Trang chủ Tin tức K-pop Seung Ri xin lỗi khán giả, các thành viên Big Bang, YG...

Seung Ri xin lỗi khán giả, các thành viên Big Bang, YG Entertainment và cho biết sẽ “tái sinh”

YANG

Một lần nữa, những thông tin xoay quanh buổi làm việc của Seung Ri tại toà án tiếp tục thu hút sự chú ý từ công chúng. Theo cập nhật mới nhất, nam thần tượng đã có những lời tâm sự và nhắc đến Big Bang và YG Entertainment trong phát biểu trước cơ quan pháp luật. 

 

Trải qua nhiều cuộc điều tra và thẩm vấn, Seung Ri cùng luật sư đều phủ nhận hầu hết các cáo buộc bao gồm hành vi cung cấp gái mại dâm, quay lén, tham ô, sử dụng ma tuý, nhập ngũ để trốn tránh scandal… Tuy nhiên, dựa trên mức độ nghiêm trọng, các công tố viên đã yêu cầu đưa ra bản án 5 năm tù cùng 20 triệu Won tiền phạt (tương đương hơn 400 triệu VND) dành cho cựu thành viên Big Bang.

 

Seung Ri
Trong phát biểu mới nhất trước tòa, Seung Ri xin lỗi khán giả, các thành viên Big Bang, công ty cũ YG Entertainment.

Đại diện cơ quan công tố phát biểu: “Vì lợi ích kinh tế, bị cáo đã tiếp đãi các nhà đầu tư nước ngoài bằng tình dục và duy trì mối quan hệ thông qua cờ bạc. Mặc dù chúng không còn diễn ra nhưng bị cáo lại tiếp tục điều hành một địa điểm giải trí dành cho người lớn mà không có giấy phép trong 2 năm, biển thủ quỹ công ty, chơi cờ bạc theo thói quen đồng thời tìm cách trả thù cá nhân. Tất cả đều là những tội danh nghiêm trọng“. Công tố viên còn khẳng định Seung Ri đang cố đổ lỗi cho người khác dù hưởng lợi rất nhiều từ hành vi của mình.

 

Đáp lại, luật sư phía Seung Ri lập luận rằng các cáo buộc chống lại nam nghệ sĩ chủ yếu dựa trên quan điểm từ công chúng và cho biết cuộc điều tra chỉ nên tin vào bằng chứng cụ thể. “Phiên tòa này như lời đe dọa để buộc một nhân vật nổi tiếng phải quỳ xuống rồi hét vào mặt anh ta rằng “Anh đã biết tội lỗi của mình chưa, bây giờ hãy suy ngẫm về chúng“.

 

Seung Ri
Seung Ri chỉ thừa nhận một tội danh duy nhất là giao dịch ngoại hối trái phép trong tổng số 9 cáo buộc.

Đứng trước tòa, Seung Ri được cho là đã rơi nước mắt trong lời phát biểu kết thúc: “Tôi đã tự suy ngẫm về bản thân mình suốt ba năm qua và tôi xin hứa rằng sẽ “tái sinh” một lần nữa từ những vấp ngã này. Tôi rất tiếc vì gây ra mối lo ngại cho người dân cả nước. Tôi xin lỗi người hâm mộ, gia đình, các đồng nghiệp cũ (Big Bang) cũng như nhân viên từ công ty cũ (YG Entertainment)“.

 

Đến thời điểm hiện tại, Seung Ri chỉ thừa nhận một tội danh duy nhất là giao dịch ngoại hối trái phép trong tổng số 9 cáo buộc mà anh nhận được.