Trang chủ Tin tức K-pop Seungri hát bè cho T.O.P trong ca khúc comeback của Big Bang?

Seungri hát bè cho T.O.P trong ca khúc comeback của Big Bang?

Mới đây, một bộ phận V.I.P đã không kiềm được cảm xúc khi cho rằng em út của nhóm đã thật sự góp giọng vào ca khúc mới.

 

Big Bang đã chính thức trở lại với ca khúc mới “Still Life” phát hành lúc 0 giờ ngày 5/4 (theo giờ Hàn Quốc). Ngay sau khi ra mắt, sản phẩm âm nhạc của nhóm đã “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng, đồng thời thiết lập nhiều kỷ lục ấn tượng. Trong lúc người hâm mộ vẫn đang hào hứng thưởng thức bài hát mới, một số V.I.P thậm chí còn xúc động hơn khi nhận ra sự xuất hiện của Seungri trong bài hát lần này.

 

Big Bang
Fan phát hiện Seungri đã góp giọng ở phân đoạn rap của T.O.P.

Cụ thể, người hâm mộ chỉ ra rằng Seungri đã tham gia hát bè ở đoạn 1:10 trong ca khúc “Still Life”. Khi T.O.P cũng đang cất tiếng hát: “Khi màn sương sớm buông xuống, chôn vùi sự phẫn nộ trong tôi vào quá khứ… cho đến hết cuộc đời này”, em út Big Bang đã hòa giọng phía sau bằng những nốt cao: “Thật hoài niệm, thật hoài niệm”. Theo đó, các fan cho rằng điều này đã khiến sản phẩm âm nhạc mới từ nhóm nhạc nhà YG thêm phần trọn vẹn và ý nghĩa khi có sự tham gia của cả 5 mảnh ghép. 

 

Sự góp mặt của Seungri dường như đã được dự đoán trước từ lúc YG Entertainment tung ra teaser đầu tiên cho “Still Life”. Trong đó, người hâm mộ nhận thấy ngày phát hành được ấn định vào đúng ngày 5 – số lượng thành viên ban đầu của Big Bang. Hơn nữa, nếu viết liền hai chữ trong tựa đề “Still Life” lại với nhau sẽ tạo thành “Stilllife” – ẩn chứa hình ảnh 5 vạch kẻ giống biểu tượng 5 dòng kẻ ngang trong album “MADE” (2016), đại diện cho 5 thành viên.

 

Big Bang
Trước đó, một số fan đã tìm thấy nhiều “hint” chứng minh Big Bang sẽ comeback với 5 thành viên.

Cho đến hiện tại, cả Seungri lẫn các thành viên Big Bang đều giữ im lặng về việc này và mọi thứ vẫn chỉ là suy đoán của người hâm mộ. Nhưng dù Seungri có tham gia góp giọng hay không, thì trong lòng người hâm mộ Big Bang vẫn luôn trọn vẹn nhất với 5 thành viên. Điều mà các fan đang chú trọng nhất hiện tại là tận tưởng sản phẩm âm nhạc mới cũng như chung tay góp phần tạo nên các thành tích mới cho thần tượng.

 

MV “Still Life” – Big Bang. 

 

Ca khúc “Still Life” – Big Bang trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.