Trang chủ Tin tức K-pop Seungri sẽ làm gì sau khi mãn hạn tù?

Seungri sẽ làm gì sau khi mãn hạn tù?

Ánh Sáng

Bước đi tiếp theo của Seungri sau khi được trả tự do đang nhận nhiều sự quan tâm của công chúng, trong đó Youtuber cũng là một khả năng có thể xảy ra. 

 

Theo phán quyết của Tòa án tối cao Hàn Quốc vào tháng 5/2022, Seungri (cựu Big Bang) đã bị kết án 1 năm 6 tháng tù giam vì có liên quan đến những tội danh như môi giới mại dâm, đánh bạc ở nước ngoài, phát tán nội dung khiêu dâm trái phép, tham ô, đe dọa và hành hung… Vào thời điểm xét xử, nam thần tượng đã bị giam giữ tại khu vực quân sự, sau đó được chuyển đến nhà tù dân sự chịu án cho đến tháng Hai năm nay. Được biết, cựu thành viên Big Bang sẽ chính thức được trả tự do vào ngày 11/2. 

 

Seungri ra tù
Seungri sẽ được thả tự do sau 1 năm 6 tháng bị giam giữ.

Cùng với việc mãn hạn tù của Seungri, công chúng cũng không khỏi băn khoăn liệu anh có tiếp tục trở lại hoạt động trên các nền tảng mạng xã hội như như một “influencer” (người có sức ảnh hưởng) hay một Youtuber hay không. Theo cựu idol Alexander Lee (U-KISS) tiết lộ, các idol từng rời nhóm vì bê bối trong sự nghiệp vẫn có thể tương tác cùng người hâm mộ nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng trực tuyến ngày nay. Không loại trừ khả năng, giọng ca “Gotta Talk To U” sẽ lui về ở ẩn cũng như tiếp tục các hoạt động kinh doanh bởi anh từng tuyên bố giải nghệ qua một tâm thư trên trang Instagram cá nhân vào tháng 3/2019.

 

Đầu năm 2020, Seungri bị kết án 3 năm tù sau khi xác nhận là có tội trong phiên xét xử đầu tiên. Tuy nhiên, Tòa án quân sự cấp cao đã giảm án xuống còn 1 năm 6 tháng trong phiên tòa thứ hai sau khi anh nộp đơn kháng cáo. Sau khi tin tức được công bố, nhiều khán giả đã bày tỏ sự phẫn nộ về mức án xử phạt được cho là quá nhẹ so với các tội danh của nam thần tượng.