Trang chủ Tin tức K-pop Seventeen truyền tải năng lượng cuộc sống qua album “You Make My...

Seventeen truyền tải năng lượng cuộc sống qua album “You Make My Dawn”

trinh.vo

Nhóm nhạc nam Seventeen đã có màn trở lại đầy ấn tượng cùng người hâm mộ với ca khúc chủ đề “Home” nằm trong album “You Make My Dawn” phát hành cùng ngày của nhóm.

 

Ngày 21/1, nhóm nhạc nam Seventeen trở lại đường đua âm nhạc của mình với MV “Home”, đây là ca khúc chủ đề nằm trong album “You Make My Dawn” gồm 6 ca khúc: “Good To Me”, “Home”, “Hug”, “Chilli”,”SHHH”, “Getting Closer”. Đây là album thứ 6 của nhóm sau album “You Make My Day” phát hành vào tháng 7 năm ngoái.

 

Vẫn giữ cho mình phong cách quen thuộc, Seventeen mang vào “Home” gam màu của âm nhạc tươi trẻ, ca từ thể hiện khát khao xóa đi những điều u tối len lỏi trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đây cũng là ca khúc thể hiện tình cảm của Seventeen dành đến Carat (tên fandom chính thức của nhóm) với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp dành cho họ.

 

Danh sách các ca khúc trong album “You Made My Dawn” của Seventeen.

Ngay khi phát hành, album “You Make Me Dawn” đã xuất sắc chiếm lĩnh vị trí #1 trên BXH Album iTunes tại 17 vùng lãnh thổ và quốc gia: Hoa Kỳ, Brazil, Áo, Canada, Đức, Tây Ban Nha và Phần Lan, … Không chỉ vậy, ca khúc “Home” cũng thể hiện sức mạnh của mình khi giữ vị trí #1 trên các BXH âm nhạc uy tín trong nước lẫn quốc tế.

 

Chính thức ra mắt vào năm 2015, tạo nhiều dấu ấn với khán giả quốc tế qua sản phẩm âm nhạc nổi bật như: Don’t Wanna Cry, Thanks, Oh My!, … Được đánh giá là nhóm nhạc trẻ sở hữu nhiều tài năng âm nhạc đặc biệt, người hâm mộ mong rằng Seventeen sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng với album trở lại lần này. Các chàng trai sẽ bắt đầu hoạt động quảng bá ca khúc “Home” trên các sân khấu âm nhạc tại Hàn Quốc từ ngày 24/1.

 

MV “Home” – Seventeen”.