Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Shakira công bố ra mắt mẫu nước hoa thứ 4 mang tên...

Shakira công bố ra mắt mẫu nước hoa thứ 4 mang tên Dream

Billboard Vietnam - Theo Thể Thao Văn Hóa

Shakira dường như không bị chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “El Dorado” ngăn cản việc tiếp tục phát triển và mở rộng thương hiệu sản phẩm làm đẹp của mình.

 

Mới đây, nữ ca sĩ người Colombia – Shakira đã chính thức thông báo về dòng nước hoa mới của mình. Mang tên “Dream – You Only Live Once”, đây là sản phẩm nằm trong thương hiệu Shakira Beauty và sẽ sớm được cô phát hành trong thời gian gần nhất.

 

Với sự ra mắt của dòng sản phẩm mới này, người nghệ sĩ muốn mang đến một góc nhìn cá nhân về cách mà cô ấy biến giấc mơ âm nhạc của bản thân trở thành hiện thực“, chú thích về sản phẩm mới trên trang chính thức của Shakira Beauty.

 

Việc ra mắt các dòng nước hoa khác nhau đánh dấu bước tiến mới của diva La-tinh nóng bỏng này trong lĩnh vực làm đẹp.

Theo mô tả từ Shakira, mẫu nước hoa Dream sẽ mang đến tinh thần trẻ trung và cá tính dành riêng cho phụ nữ với sự kết hợp đặc biệt giữa các hương thơm đến từ cam, quýt, hoa hồng, hoa nhài, gỗ và vani. Sản phẩm được đóng trong một chai thủy tinh mang màu xanh dương nhạt với phần nắp màu vàng kim tạo nên sự cuốn hút khó cưỡng lại.

 

Được biết, Dream là mẫu nước hoa thứ tư từng được Shakira phát hành sau Rock, Love Rock và S. Ngoài Dream, Sharira cũng tiết lộ sẽ sớm công bố mẫu nước hoa mới mang tên Moonlight vào tháng 03/2019.

 

 

Hiện tại, các fan yêu mến Shakira và những khách hàng quan tâm có thể theo dõi thêm chi tiết tại https://www.instagram.com/p/Bn1Y1j4nDay/