Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Shakira và con trai 8 tuổi bị lợn rừng tấn công

Shakira và con trai 8 tuổi bị lợn rừng tấn công

Thảo

Barcelona cũng như nhiều thành phố khác tại châu Âu đã phải đối mặt với vấn nạn bị lợn rừng quấy phá nghiêm trọng trong vài năm trở lại đây. Mới đây, nữ ca sĩ Shakira cùng con trai cô là nạn nhân mới nhất.

 

Trong một video được Shakira chia sẻ qua Story Instagram và TikTok cá nhân cách đây vài giờ, nữ ca sĩ cho biết cô vừa trở thành nạn nhân trong một cuộc tấn công bất thình lình của một đôi lợn rừng. Vụ việc xảy ra khi cô đang đi dạo cùng cậu con trai tám tuổi Milan tại một công viên ở Barcelona (Tây Ban Nha) vào ngày 29/9.

 

Shakira
Shakira và con trai Milan đã bị lợn rừng tấn công khi đang đi dạo.

Nữ ca sĩ người Colombia vẫn chưa khỏi hoảng loạn khi kể lại khoảnh khắc bị hai con lợn rừng tấn công, giật mất túi xách và bỏ chạy vào rừng. Trong video, có thể thấy Shakira đã lấy lại được túi của mình nhưng cũng không còn nguyên vẹn. “Hãy nhìn xem hai con lợn rừng tấn công tôi trong công viên đã trả lại túi xách của tôi như thế nào này! Chúng đã đem túi của tôi vào rừng cùng điện thoại di động để trong đó. Chúng đã phá huỷ mọi thứ”, cô bức xúc quay lại món đồ rách toạc, dính đầy đất cát cho người hâm mộ xem.

 

Con trai của cô cùng cầu thủ bóng đá Gerard Piqué cũng có mặt trong video, nhận được lời mời “làm chứng” từ mẹ mình: “Milan, con hãy kể sự thật cho mọi người nghe nào. Hãy kể mẹ con đã chống chọi với mấy con lợn rừng như thế nào đi”. Mặt khác, tuy thiệt hại về mặt tài sản cũng như bị làm cho hoảng sợ, nhưng điều đáng mừng là có vẻ như cả Shakira và con trai điều không bị thương sau cuộc tấn công.

 

Lợn rừng trả lại túi xách cho Shakira
Cặp lợn rừng đã “trả lại” chiếc túi xách cho Shakira trong tình trạng dính đầy bùn đất và bị xé rách ở nhiều chỗ.

Chủ nhân hit “Waka Waka” là nạn nhân mới nhất của lũ lợn rừng ngày một hung hãn đang “xâm chiếm” Barcelona trong những năm gần đây. Theo trang BBC Mỹ, cảnh sát Tây Ban Nha đã nhận được 1.187 cuộc điện thoại trong năm 2016 báo cáo về việc lợn rừng tấn công thú cưng, cướp bóc người cho mèo ăn, cản trở giao thông và “đột nhập” vào những chiếc xe ô tô trong thành phố.

 

Lợn rừng cũng được xếp vào danh sách các loài xâm hại nhất trên thế giới, có thể sống sót trong hầu hết mọi môi trường và có thể mang nhiều loại mầm bệnh. Theo ước tính mới đây nhất, số lượng lợn rừng ở châu Âu hiện đã vượt mốc 10 triệu con. Do chúng ngày một trở nên hung hãn, gây nhiều phiền toái, các thành phố đã áp dụng nhiều giải pháp khác nhau để giảm bớt số lượng của chúng nhưng vẫn chưa cho thấy hiệu quả.