Trang chủ Tin tức Pop “Shallow” tiếp tục xác lập thành tích “bất bại” cho Lady Gaga...

“Shallow” tiếp tục xác lập thành tích “bất bại” cho Lady Gaga tại Anh

trinh.vo

Với giai điệu ballad ngọt ngào và nhẹ nhàng, ca khúc “Shallow” tiếp tục xác lập cho Lady Gaga nhiều kỉ lục đáng nể tại BXH nước Anh.

 

Theo dữ liệu từ Official Chart – trang âm nhạc danh giá bậc nhất của xứ sở sương mù, Lady Gaga và Bradley Cooper đã chính thức ẵm lấy No.1 tại 2 BXH uy tín gồm: Official Singles Chart và Official Albums Chart nhờ vào thành công của bản hit “Shallow”.

 

Official Singles Chart ở Anh được xem là bảng xếp hạng âm nhạc tương đương với Billboard của Mỹ, xếp hạng các bài hát phổ biến nhất trong tuần tại xứ sở sương mù dựa trên doanh thu, lượt tải xuống và lượt nghe.

 

“Shallow” được nhận xét là ca khúc "hiền lành" nhất của Lady Gaga từ trước đến nay nhờ giai điệu ballad nhẹ nhàng.
Với giai điệu ballad nhẹ nhàng, “Shallow” được nhận xét là ca khúc “hiền lành” nhất từ trước đến nay của Lady Gaga.

“Shallow” là ca khúc nhạc phim điện ảnh “A Star Is Born” do chính Lady Gaga đảm nhận vai nữ chính đồng thời là single thứ 5 giúp nữ ca sĩ giành được vị trí No.1 tại Anh. Đây là lần đầu tiên trong hơn 8 năm qua Lady Gaga đạt thêm thành tích 2 lần quán quân tại BXH Anh sau thành công đình đám của “Telephone” kết hợp cùng Beyoncé vào năm 2010.

 

Lần đầu tiên sau 8 năm, Lady Gaga tiếp tục sỡ hữu hai chiến thắng liên tiếp tại BXH Anh.
Lần đầu tiên sau 8 năm, Lady Gaga tiếp tục sỡ hữu hai chiến thắng liên tiếp tại BXH Anh.

Ngoài việc mang đến chiến tích mới cho Lady Gaga, BXH Anh cũng ghi nhận Bradley Cooper là diễn viên nam đầu tiên có ca khúc dẫn đầu BXH đĩa đơn chính thức sau bài hát “Somethin’ Stupid” của Nicole Kidman và Robbie Williams vào năm 2001.

 

Hiện tại, người đang theo sau Lady Gaga tại BXH Official Singles Chart chính là Calvin Harris và Sam Smith với ca khúc “Promise”.