Trang chủ Tin tức Dance / EDM Shaun Frank lần đầu bắt tay cùng Lexy Panterra trong ca khúc...

Shaun Frank lần đầu bắt tay cùng Lexy Panterra trong ca khúc “Where Do You Go”

Baro

Bản nhạc được nhận xét mang đến âm hưởng của một câu lạc bộ sôi động và mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ là một ca khúc đáng nghe trong các bữa tiệc mùa hè.

 

Với đa số các bản nhạc Pop ngày nay, giai điệu chủ yếu được tạo nên từ âm thanh của tiếng guitar cùng tiếng piano. Trên những yếu tố cơ bản đó, Shaun Frank mang chúng vào phòng thu và cùng với người cộng sự mới nhất của anh, nữ ca sĩ Lexy Panterra, cả 2 đã tạo ra một bản nhạc mang đậm không khí của buổi tiệc tùng. Tên của ca khúc ấy là “Where Do You Go”, một sản phẩm với giai điệu quyến rũ đến khó có thể cưỡng lại.

 

Shaun Frank là nhà sản xuất âm nhạc đình đám người Canada.

Lexy và tôi đã gặp nhau tại một trại sáng tác ở miền Đông Canada vào mùa hè năm ngoái. Ngay khi nghe giọng hát của cô ấy, tôi lập tức biết rằng chúng tôi phải cùng nhau tạo ra một bản thu âm. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau ngay trong ngày đầu tiên gặp gỡ, và những giai điệu của “Where Do You Go” ra đời chỉ sau vài giờ ngắn ngủi. Thật không thể chờ đến khi khán giả được nghe nó“, Shaun chia sẻ về cơ duyên của màn hợp tác này cùng với Billboard Dance.

 

Ca khúc này dành cho tất cả những ai đã từng yêu say đắm hoặc bị thu hút bởi một ai đó. Chúng ta luôn tự hỏi rằng những người ta đang yêu có suy nghĩ gì, và thực tế thì chẳng ai có được câu trả lời cả. Chúng ta chỉ luôn hy vọng rằng người mình yêu cũng dành tình cảm và nghĩ về mình nhiều như mình nghĩ về họ vậy”, Lexy Panterra cho biết.

 

Lexy Panterra tin rằng đây là một ca khúc dành cho những ai đang và đã yêu (Ảnh: IG Lexy Panterra).

“Where Do You Go” mang đến một nhịp đập ổn định với phần hook điện tử quyến rũ và phần drop không thể nào bắt tai hơn. Trên nền giai điệu ấn tượng được nhào nặn bởi Shaun Frank, giọng hát của Lexy Panterra vang lên tựa như một diva hoàn hảo, sứ giả của tình yêu. Ca khúc tựa hồ sẽ vô cùng thích hợp cho những bữa tiệc thâu đêm, đặc biệt là những cặp đôi thích không gian sôi động và nhảy cùng nhau.

 

Đồng thời, “Where Do You Go” cũng là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa nam DJ tài năng người Canada Shaun Frank và nữ ca sĩ quyến rũ người Mỹ Lexy Panterra. Bản audio chính thức sẽ được phát hành dưới trướng Spinnin Records vào thứ Sáu (ngày 17/5) theo giờ Bắc Mỹ. Nhưng nếu quá tò mò về ca khúc này thì khán giả có thể thưởng thức toàn bộ bản thu âm “Where Do You Go” độc quyền tại Billboard Dance ngay lúc này.