Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Show của DaBaby bị huỷ vì chỉ bán được 500 vé/ 14.000...

Show của DaBaby bị huỷ vì chỉ bán được 500 vé/ 14.000 khán giả

trinh.vo

Sau bê bối về phát ngôn năm ngoái, hình ảnh của DaBaby trong mắt người hâm mộ đã xấu đi rất nhiều. Làn sóng tẩy chay nam rapper vẫn đang tiếp diễn đến hiện tại với các buổi diễn không thể lấp đầy. 

 

Có nhiều lý do để DaBaby thường xuyên hứng chịu sự chỉ trích của dư luận, từ việc bày tỏ sự ủng hộ dành cho cựu tổng thống Donald Trump, đưa ra các phát ngôn kì thị người đồng tính cho đến gây gổ, ẩu đả với fan. Tất cả những điều này dần biến nam rapper trở thành “cái gai” trong mắt mọi người. Thậm chí, một sự kiện âm nhạc gần đây của anh đã phải hủy bỏ vì không bán được vé.

 

DaBaby
Khán giả vẫn chưa tha thứ và chào đón DaBaby trở lại biểu diễn trên sân khấu sau những động thái gây tranh cãi.

Cụ thể, DaBaby vốn sẽ có một buổi biểu diễn tại nhà thi đấu Smoothie King Center, New Orleans (Mỹ) vào thứ Sáu tuần này. Tuy nhiên, mục bán vé cho sự kiện trên nền tảng Ticketmaster đã bị vô hiệu hoá vào hôm 30/8 với dòng thông báo: “Rất tiếc, ban tổ chức chương trình đã hủy bỏ sự kiện này”. Trước đó, trang Nola.com cũng đã đưa tin rằng chưa đến 500 vé được tiêu thụ, trong khi sức chứa ở Smoothie King Center là 14.000 khán giả. Giá vé thấp nhất của đêm diễn nằm ở mức 35 USD (tương đương 820.000 VNĐ).

 

DaBaby hủy show
Buổi biểu diễn của DaBaby ở New Orleans chỉ bán được dưới 500 vé ở nơi tổ chức sự kiện chứa được 14.000 người.

Đây không phải lần đầu tiên DaBaby phải đối mặt với các hậu quả từ những lỗi lầm do mình gây ra. Trước đó, anh từng ký hợp đồng cùng hãng Burger King để chuẩn bị ra mắt món ăn của riêng mình. Nhưng khi xuất hiện tại chương trình podcast “Full Send” hồi tháng Bảy vừa qua, nam rapper tiết lộ hãng đồ ăn nhanh này đã ngưng hợp tác sau bê bối phát ngôn gây tranh cãi tại lễ hội Rolling Loud Miami 2021. Hồi tháng Mười Hai năm ngoái, chủ nhân ca khúc “Rockstar” cũng từng khiến dư luận xôn xao trước đoạn video ghi lại cảnh anh bị người xem ném rác vào người khi đi diễn ở Rolling Loud California.

 

Mặc dù chưa được chào đón trở lại, nhưng DaBaby vẫn nỗ lực xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc gần đây. Sau sự kiện bị hủy ở New Orleans, sắp tới anh sẽ có hai buổi biểu diễn ở Paris (Pháp) và Houston, Texas (Mỹ).