Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Show diễn của Doja Cat bị dọa đánh bom

Show diễn của Doja Cat bị dọa đánh bom

trinh.vo

Trước đó, Doja Cat đã phải hủy một trong những buổi trình diễn cuối cùng của năm 2021 vì mắc COVID-19. Dù đã bước sang năm 2022, nhưng vận đen dường như vẫn đang tiếp tục đeo bám cô nàng.

 

Ban đầu, Doja Cat dự kiến sẽ có một số buổi biểu diễn miễn phí ở thành phố Indianapolis, bang Indiana (Mỹ) vào ngày 9/1. Sự kiện này thuộc các hoạt động chào mừng giải vô địch bóng bầu dục quốc gia College Football Playoff. Tuy nhiên theo trang Billboard Mỹ, sân khấu của cô đã bị gián đoạn bởi một lời đe dọa đánh bom. Ngay trước khi sự kiện diễn ra vào khoảng 5 giờ chiều, lực lượng cảnh sát đã phong tỏa đám đông xếp hàng xung quanh khu vực đài tưởng niệm Monument Circle và tiến hành điều tra trong khoảng 20 phút.

 

Monument Circle
Video ghi lại hình ảnh người hâm mộ tập đang trung trước đài tưởng niệm Monument Circle để chờ sân khấu trình diễn của Doja Cat.

Theo trang Indianapolis Star, một người đàn ông đã gửi lời đe doạ về một thiết bị nổ tại buổi diễn của Doja Cat vào lúc 5 giờ chiều. Người này đã bị bắt giữ ngay sau đó và cảnh sát vẫn đang ra sức điều tra vụ việc. Tuy vậy, hiện tại quả bom hay bất kì bằng chứng liên quan vẫn chưa được tìm thấy. Trả lời tờ Indianapolis Star, phó cảnh sát trưởng sở cảnh sát thành phố Indianapolis (IMPD) – ông Joshua Barker cho biết: “Một người hâm mộ vì muốn lấn hàng lên phía trên nên đã nói với những người xung quanh rằng cậu ấy có một quả bom trong ba lô của mình. Một người tham gia buổi diễn báo động cho sở cảnh sát. Còn chiếc ba lô thì vốn chẳng có gì trong đó”.

 

IMPD
Sở cảnh sát thành phố Indianapolis đăng tải thông báo về vụ đe dọa đánh bom tại buổi diễn của Doja Cat trên Twitter.

Trên trang Twitter chính thức, sở cảnh sát thành phố Indianapolis thông tin cho khán giả về vụ việc: “Các nhân chứng gần đó đã báo với cảnh sát rằng người này nói mình có một vật phát nổ trên người. Các nhân viên IMPD đã có mặt, lục soát túi cậu ấy nhưng không tìm thấy vật có khả năng gây nổ”. Sau khoảng 20 phút trì hoãn, buổi biểu diễn vẫn được tiếp tục theo kế hoạch ban đầu.

 

Cả Doja Cat và nhóm nhạc AJR – nghệ sĩ cũng góp mặt tại đêm diễn đều không có bình luận nào về vụ việc. Cuối tháng Mười Hai năm ngoái, giọng ca “Kiss Me More” đã từng phải hủy một số buổi trình diễn trong chuyến lưu diễn Giáng sinh hằng năm “iHeartRadio Christmas” sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.