Trang chủ Hình ảnh Sia tung bộ sưu tập giày, chính thức bước vào cuộc đua...

Sia tung bộ sưu tập giày, chính thức bước vào cuộc đua kinh doanh thời trang

Baro

Sau hàng loạt những hoạt động âm nhạc ấn tượng, nữ ca sĩ Sia sẽ chính thức lấn sân sang lãnh địa thời trang bằng dòng sản phẩm đầu tiên của mình.

 

Sia vừa thông báo sẽ cho ra mắt bộ sưu tập giày đầu tiên mang tên “Ballerines Sophia” hợp tác cùng công ty thời trang của Pháp – Repetto, với slogan “I love you, keep going”. Bộ sưu tập này là sự kết hợp từ ba phong cách thiết kế thường thấy của Repetto gồm: Giày nhảy, giày múa ballet và giày buộc dây ở cổ chân.

 

Nữ ca sĩ Sia.
Nữ ca sĩ Sia.

Theo dự kiến, những mẫu giày đen trắng cộp mác Sia sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 25/02/2019. Tuy nhiên hiện tại, các fan đã có thể đặt mua trước với mức giá 175 Euro. Chữ ký của nữ nghệ sĩ nổi tiếng cũng được in bên trong giày.

 

Sia có thể chậm chân hơn 1 chút so với nhiều nghệ sĩ khác trong việc ra mắt dòng sản phẩm thời trang riêng, tuy nhiên những thiết kế giày của cô không vì thế mà giảm nhiệt đối với người hâm mộ.

 

https://twitter.com/Repetto_Paris/status/1045686647160000512

 

Dưới đây là một số mẫu thiết kế “cộp mác” Sia.

02-sia-shoes-2018-billboard-embed

03-sia-shoes-2018-billboard-embed

04-sia-shoes-2018-billboard-embed

Ngoài ra, thêm một tin vui nữa cho người hâm mộ đến từ Sia. Đó là vào ngày 11/10 nữ nghệ sĩ sẽ phát hành ca khúc mới “I’m Still Here”. Trước đó, cô đã khiến cho cộng đồng người yêu nhạc đứng ngồi không yên khi “nhá hàng” một đoạn ngắn của ca khúc trên mạng xã hội.